ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด! หนุ่มรปภ.เกาะสมุย คาด รักไม่สมหวัง ตัดสินใจยิงตัวตายคาห้องพัก

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2561 20:40 น.
SHARE

สลด! หนุ่มรปภ.เกาะสมุย คาด รักไม่สมหวัง ตัดสินใจยิงตัวตาย กระสุนทะลุท้ายทอยดับสยอง คาห้องพัก เผย ช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้ตายได้โอนเงิน 7 หมื่นบาทไปให้แม่ ที่อยู่ จ.ชัยภูมิ  

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ ร.ต.อ.บุญนำ ศรีนะรัตน์ รอง สารวัตร (สอบสวน) สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองพิสูจน์หลักฐาน 8 แพทย์เวร รพ.เกาะสมุย อาสาสมัครศูนย์กู้ภัยวัดปลายแหลม อ.เกาะสมุย เข้าตรวจสอบสภาพศพ นายสุรเดช หาญสมัคร อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 145 ม.5 ต.ในเมือง อ.เมืองชัยภูมิ จ.ชัยภูมิ พนักงานรักษาความปลอดภัย ของโรงแรมแห่งหนึ่งบนเกาะสมุย ที่ยิงตัวเองเสียชีวิตในห้องเช่าของตัวเอง เลขที่ 63/223 ม.5 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้ง จากเพื่อนบ้าน ที่พักใกล้กันว่ามีผู้ใช้ยิงอาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

โดยหลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าตรวจสอบสภาพศพ พบร่างของ นายสุรเดช หายสมัคร นอนเสียชีวิตอยู่กลางห้องในลักษณะนอนหาย บริเวณปลายเท้าผู้เสียชีวิต พบอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .22 ตกอยู่ จำนวน 1 กระบอก ตรวจสอบพบกระสูนปืนขนาด .22 บรรจุอยู่ในลูกโม่ปืนจำนวน 1 นัด และปลอกกระสุนที่ผ่านการยิงไปแล้ว 1 นัด จากตรวจสอบพบบาดแผลบริเวณหน้าผากมีรูกระสุนปืน ทะลุบริเวณท้ายทอยของผู้เสียชีวิต 1 แผล เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานจึงได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อประกอบคดี

ทางด้าน ร.ต.อ.บุญนำ ศรีนะรัตน์ เปิดเผยว่า จากการสอบถามพยาน ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพทำงานเป็น รปภ.ของโรงแรม และพักอยู่ที่ห้องดังกล่าวเพียงลำพัง หลังจากที่ผู้เสียชีวิต ได้เลิกรากับภรรยา ได้ประมาณ 6-7 เดือน ที่ผ่านมา แต่ก็ทราบว่า ผู้เสียชีวิต มีผู้หญิงคนใหม่ที่กำลังคบหากันอยู่ แต่ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เพื่อร่วมงานเล่าว่า ผู้เสียชีวิต มีสีหน้าดูเครียดๆ ไม่ค่อยพูดจากับใครเหมือนก่อน ซึ่งพอทราบว่า อาจจะเกิดปัญหากับหญิงสาวที่คบหากันอยู่ ที่ก็ไม่มีใครคิดว่า นายสุรเดช จะตัดสินหนีปัญหาด้วยการยิงตัวตาย 

ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตำรวจปิดเผยอีกว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายสุรเดช ได้โอนเงินที่มีทั้งหมดจำนวน 7 หมื่นบาท ไปให้แม่ของตัวเองที่อยู่ที่ จ.ชัยภูมิ ก่อนที่จะตัดสินใจยิงตัวตาย นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบโทรศัพท์ ของนายสุรเดช พบว่า มีหญิงสาวคนหนึ่งพยายาม โทรไลน์ และส่งข้อความทางไลน์ มาหานาย สุรเดช หลายครั้ง ข้อความลักษณะเป็นห่วงนายสุรเดช ว่า ทำไม่ไม่ยอมรับสาย ทำไมไม่ตอบข้อความไลน์ที่ส่งมา ซึ่งตอนนั้นนายสุรเดช ได้เสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานถึงสาเหตุการณ์ฆ่าตัวตายในครั้งนี้ไว้ที่ว่า น่าจะเกิดจากปัญหาเรื่องความรักไม่สมหวัง จึงได้ทำให้ผู้เสียชีวิตตัดสินใจยิงตัวตายหนีปัญหาความรักที่ไม่สมหวังในครั้งนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงตัวตายรปภ.เกาะสมุยรักไม่สมหวังสภ.บ่อผุดสุราษฎร์ธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 12:48 น.