สลด! หนุ่มรปภ.เกาะสมุย คาด รักไม่สมหวัง ตัดสินใจยิงตัวตายคาห้องพัก

ข่าว

  สลด! หนุ่มรปภ.เกาะสมุย คาด รักไม่สมหวัง ตัดสินใจยิงตัวตายคาห้องพัก

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2561 20:40 น.

  สลด! หนุ่มรปภ.เกาะสมุย คาด รักไม่สมหวัง ตัดสินใจยิงตัวตาย กระสุนทะลุท้ายทอยดับสยอง คาห้องพัก เผย ช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้ตายได้โอนเงิน 7 หมื่นบาทไปให้แม่ ที่อยู่ จ.ชัยภูมิ  

  เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ ร.ต.อ.บุญนำ ศรีนะรัตน์ รอง สารวัตร (สอบสวน) สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองพิสูจน์หลักฐาน 8 แพทย์เวร รพ.เกาะสมุย อาสาสมัครศูนย์กู้ภัยวัดปลายแหลม อ.เกาะสมุย เข้าตรวจสอบสภาพศพ นายสุรเดช หาญสมัคร อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 145 ม.5 ต.ในเมือง อ.เมืองชัยภูมิ จ.ชัยภูมิ พนักงานรักษาความปลอดภัย ของโรงแรมแห่งหนึ่งบนเกาะสมุย ที่ยิงตัวเองเสียชีวิตในห้องเช่าของตัวเอง เลขที่ 63/223 ม.5 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้ง จากเพื่อนบ้าน ที่พักใกล้กันว่ามีผู้ใช้ยิงอาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต

  โดยหลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าตรวจสอบสภาพศพ พบร่างของ นายสุรเดช หายสมัคร นอนเสียชีวิตอยู่กลางห้องในลักษณะนอนหาย บริเวณปลายเท้าผู้เสียชีวิต พบอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .22 ตกอยู่ จำนวน 1 กระบอก ตรวจสอบพบกระสูนปืนขนาด .22 บรรจุอยู่ในลูกโม่ปืนจำนวน 1 นัด และปลอกกระสุนที่ผ่านการยิงไปแล้ว 1 นัด จากตรวจสอบพบบาดแผลบริเวณหน้าผากมีรูกระสุนปืน ทะลุบริเวณท้ายทอยของผู้เสียชีวิต 1 แผล เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานจึงได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อประกอบคดี

  ทางด้าน ร.ต.อ.บุญนำ ศรีนะรัตน์ เปิดเผยว่า จากการสอบถามพยาน ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพทำงานเป็น รปภ.ของโรงแรม และพักอยู่ที่ห้องดังกล่าวเพียงลำพัง หลังจากที่ผู้เสียชีวิต ได้เลิกรากับภรรยา ได้ประมาณ 6-7 เดือน ที่ผ่านมา แต่ก็ทราบว่า ผู้เสียชีวิต มีผู้หญิงคนใหม่ที่กำลังคบหากันอยู่ แต่ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เพื่อร่วมงานเล่าว่า ผู้เสียชีวิต มีสีหน้าดูเครียดๆ ไม่ค่อยพูดจากับใครเหมือนก่อน ซึ่งพอทราบว่า อาจจะเกิดปัญหากับหญิงสาวที่คบหากันอยู่ ที่ก็ไม่มีใครคิดว่า นายสุรเดช จะตัดสินหนีปัญหาด้วยการยิงตัวตาย 

  ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตำรวจปิดเผยอีกว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายสุรเดช ได้โอนเงินที่มีทั้งหมดจำนวน 7 หมื่นบาท ไปให้แม่ของตัวเองที่อยู่ที่ จ.ชัยภูมิ ก่อนที่จะตัดสินใจยิงตัวตาย นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบโทรศัพท์ ของนายสุรเดช พบว่า มีหญิงสาวคนหนึ่งพยายาม โทรไลน์ และส่งข้อความทางไลน์ มาหานาย สุรเดช หลายครั้ง ข้อความลักษณะเป็นห่วงนายสุรเดช ว่า ทำไม่ไม่ยอมรับสาย ทำไมไม่ตอบข้อความไลน์ที่ส่งมา ซึ่งตอนนั้นนายสุรเดช ได้เสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานถึงสาเหตุการณ์ฆ่าตัวตายในครั้งนี้ไว้ที่ว่า น่าจะเกิดจากปัญหาเรื่องความรักไม่สมหวัง จึงได้ทำให้ผู้เสียชีวิตตัดสินใจยิงตัวตายหนีปัญหาความรักที่ไม่สมหวังในครั้งนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   คุณยายร้องไห้โฮ โดน รปภ.สุดแสบ แอบสลับบัตร ATM กดเงินแทบเกลี้ยงบัญชี เหลือไว้ให้แค่ 1 บาท
   03:33

   คุณยายร้องไห้โฮ โดน รปภ.สุดแสบ แอบสลับบัตร ATM กดเงินแทบเกลี้ยงบัญชี เหลือไว้ให้แค่ 1 บาท

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์