ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าของร้านยัน! ผกก.รังสรรค์ ไม่ได้มาพร้อม เสก ชี้เป็นคนเชิญให้นั่งคุยกัน

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2561 12:21 น.
SHARE

ยืนยันไม่ได้มาด้วยกัน! เจ้าของร้านอาหารอีสานบ้านสวน แจง ‘เสก โลโซ’ ไม่ได้มาพร้อม ‘ผกก.รังสรรค์’ ชี้เป็นคนเชิญให้ไปนั่งคุยกัน เรื่องจัดคอนเสิร์ตให้ตำรวจ ส่วนค่าอาหาร ผกก.รังสรรค์ จ่ายเอง ขณะที่ของเสก ทางร้านเลี้ยงฟรี เพราะรู้จักกันมานานนับสิบปี..

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 6 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังร้านอาหาร ‘อีสานบ้านสวน’ ถนนวัดโบสถ์ ต.ปากนคร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช พบกับนางกานดา ถาวรวงศ์ อายุ 52 ปี หรือ ‘เจ๊ดา’ เจ้าของร้าน ได้เล่าเหตุการณ์คืนวันที่ 3 ม.ค.61 ว่าเวลาประมาณ 19.05 น. เสก โลโซ และอีฟ แฟนสาว คนขับรถ พร้อมทนายความ รวม 4 คน ได้เข้ามานั่งรับประทานอาหารในร้านของตนที่โต๊ะ 51 บริเวณริมคลอง เนื่องจากห้องวีไอพีมีลูกค้าจองไว้ก่อนแล้ว

ข่าวแนะนำ

ส่วน พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ หรือ ผกก.รังสรรค์ ซึ่งเป็นลูกค้าประจำพร้อมลูกน้องรวม 3 คน เพิ่งเดินทางเข้ามาในร้าน เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. และเข้าไปนั่งอยู่ในซุ้มที่ 7 ห่างกันประมาณ 20 เมตร โดยไม่รู้มาก่อนว่าเสกนั่งอยู่ในร้าน โดยตนได้นั่งคุยกับเสกอยู่ที่โต๊ะอาหาร ซึ่งเสกได้มีพูดคุยในเรื่องที่จะจัดคอนเสิร์ตหารายได้ให้ตำรวจ สภ.พรหมคีรี ซึ่งตนไม่มีความถนัดเรื่องนี้ จึงไปเชิญ พ.ต.อ.รังสรรค์ ที่นั่งอยู่ซุ้ม 7 มานั่งคุยกับเสกในเรื่องจัดคอนเสิร์ต

ทั้งนี้ ทราบว่าทาง ผกก.รังสรรค์ ได้ตอบปฏิเสธไปว่าจัดไม่ได้ เพราะตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช ไม่มีนโยบายเรื่องนี้ จากนั้นได้มีการพูดคุยเรื่องทั่วไปและมีการถ่ายรูปร่วมกันโดยไม่ทราบเป็นกล้องจากมือถือของใครบ้าง เพราะถ่ายกันเยอะมากก่อนที่ ผกก.รังสรรค์ จะขอตัวกลับไปนั่งที่โต๊ะ แล้วกลับเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.

'เจ๊ดา' เจ้าของร้านอาหารอีสานบ้านสวน
'เจ๊ดา' เจ้าของร้านอาหารอีสานบ้านสวน

สำหรับค่าอาหารทาง ผกก.รังสรรค์จ่ายเอง เป็นเงิน 700 บาท ส่วนค่าอาหารของเสกและค่าเครื่องดื่ม ตนไม่เก็บ เลี้ยงฟรี เพราะรู้จักกันมานานนับ 10 ปี และทุกครั้งที่เสกมานครศรีธรรมราช ก็จะมานั่งรับประทานอาหารที่ร้านตนทุกครั้ง โดยตนไม่เก็บค่าอาหาร จะเลี้ยงฟรีทุกครั้ง เพราะเมื่อตนและครอบครัวไปกทม. เสกจะเลี้ยงดูปูเสื่ออย่างดี โดยเสกเดินทางกลับออกจากร้านเมื่อเวลาประมาณ 24.00 น. วันเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม ขอยืนยันว่า เสกและผกก.รังสรรค์ ไม่ได้นัดหมายกันมาก่อนเลย แต่มาคนละครั้ง และนั่งคนละโต๊ะ แต่ตนเป็นคนเชิญให้ ผกก.รังสรรค์ ไปพบกับเสกเอง ขอให้ทุกฝ่ายได้เข้าใจตามนี้ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสก โลโซตำรวจเมืองคอนพ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อถ่ายรูปคู่เสกนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:10 น.