ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.คาดหนุ่มร้านพรีเวดดิ้ง อาจโด๊ป 'กะปิ' ยาปลุกเซ็กซ์ต้องห้ามฤทธิ์ร้ายแรง

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2561 20:20 น.
SHARE

ตร.เผยสอบสวนเชิงลึก พบ หนุ่มเจ้าของร้านพรีเวดดิ้ง อาจโด๊ปยาปลุกเซ็กซ์ต้องห้ามฤทธิ์ร้ายแรง ที่กลุ่มชายรักชายเรียกว่า 'กะปิ' ส่วนหนุ่มคู่ขา นำตัวไปฝากขังในข้อหาลักทรัพย์ รับของโจร ญาติไม่ประกันตัว

จากกรณี คดีฆ่าหมกศพหนุ่มเจ้าของร้านพรีเวดดิ้งเมืองตรัง ที่ญาติออกตามหา 4 วัน โดยพบสภาพศพเปลือยกายอยู่ในรถยนต์เก๋ง ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 ม.ค.61 พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง กล่าวว่า จากการสืบสวนสอบสวนเชิงลึก รวมทั้งพยานแวดล้อม สันนิษฐานว่าอาจเป็นไปได้ที่ ผู้เสียชีวิต คือ นายภาคิน หรือกานต์ ศรนารายณ์ อายุ 32 ปี โด๊ปยาบางชนิดก่อนจะไปมีเพศสัมพันธ์

ทั้งนี้ ยาโด๊ปดังกล่าวเป็นรู้จักกันในกลุ่มรักร่วมเพศชื่อว่า กะปิ ซึ่งเป็นยาต้องห้ามมีฤทธิ์ร้ายแรงกว่ายาปลุกเซ็กซ์ทั่วไป โดยก่อนหน้านี้ประมาณปี 2558 เคยเกิดคดีโด๊ปยาช็อกเสียชีวิต มีลักษณะอาการแบบเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นการตอบข้อสงสัยของทุกฝ่าย ได้ส่งชิ้นส่วนอวัยวะบางส่วนมี ตับ ไต เศษอาหารในกระเพาะอาการ และน้ำในร่างกาย ส่งตรวจไปยังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อพิสูจน์สาเหตุของการเสียชีวิตให้แน่ชัดอีกครั้ง ซึ่งจะทราบผลชันสูตรประมาณ 1 เดือน


พ.ต.ท.ประเสริฐ กล่าวอีกว่า ส่วนญาติที่ยังติดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิตนั้น จากพยานหลักฐาน และผลชันสูตรทางวิทยาศาสตร์ จากโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ก็สามารถยืนยันได้ดีแล้วระดับหนึ่งว่า ไม่ได้เป็นการฆาตกรรม เพราะไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายบริเวณร่างกายของผู้เสียชีวิต โดยแพทย์ลงบันทึกใบมรณบัตรว่า เสียชีวิตจากอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะ ส่งผลทำให้ภาวะหัวใจล้มเหลว

อย่างไรก็ตาม ทางแพทย์ไม่สามารถตรวจศพได้อย่างละเอียด เนื่องจากมีสภาพเน่าเปื่อยมาก และจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุ บันทึกภาพของผู้เสียชีวิตได้ ขณะกำลังขับรถมุ่งหน้าเข้าไปภายในสนามกีฬา ช่วงเวลาประมาณ 18.00 น. ของวันที่ 28 ธ.ค.60 จนท้ายที่สุดมาพบรถถูกจอดทิ้งไว้ และเจ้าของกลายเป็นศพดังกล่าวส่วน นายพีรภัทร หรือแมน เพชรพรม อายุ 26 ปี ผู้ต้องหา ถูกแจ้งข้อหาลักทรัพย์หรือรับของโจร ซึ่งได้มีการนำตัวไปฝากขังที่ศาล จ.ตรัง ผัดแรกเป็นเวลา 12 วันแล้วในวันนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องรวบรวบพยานหลักฐานส่งฟ้องต่อไป ซึ่งเป็นคดีเกี่ยวกับทรัพย์ มีโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ตอนนี้ทางญาติของผู้ต้องหาก็ยังไม่ยื่นประกันตัวแต่อย่างใด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าเจ้าของร้านพรีเวดดิ้งยาปลุกเซ็กซ์ยาปลุกเซ็กซ์กะปิตรังข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:11 น.