ชาวเมืองคอนเรียกร้อง เสก โลโซ กราบขอขมาสมเด็จพระเจ้าตากสิน

Share :
line-share-logo

เครดิตภาพจากเฟซบุ๊ก เสก โลโซ พร้อมอีกแฟนสาว ตระเวนกราบไหว้องค์พระบรมธาตุเจดีย์ ที่วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหารและศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช โดยมีแฟนคลับและชาวนครศรีธรรมราชขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกจำนวนมาก

ชาวเมืองคอนเรียกร้อง เสก โลโซ กราบขอขมาสมเด็จพระเจ้าตากสิน ขณะที่ในส่วนคดียิงปืน ตร.คาดว่า ส่งสำนวนให้อัยการได้ต้นสัปดาห์หน้า...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า 4 ม.ค.2561 นายบุญส่ง มีนิล อายุ 58 ปี กรรมการชมรมชาวเมืองคอนรวมใจภักดิ์ กล่าวว่า ในฐานะคนนครศรีธรรมราช อยากเรียกร้องให้นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ทำพิธีกราบขอขมาต่อองค์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เนื่องจากได้กระทำสิ่งที่ไม่เหมาะสม ในงานฉลอง 250 ปี วันปราบดาภิเษกของพระมหากษัตริย์พระองค์นี้ ซึ่งท่านเป็นผู้มีพระคุณใหญ่หลวงต่อประเทศไทย

ส่วนประเด็นที่เสกบอกว่า จะมาแสดงคอนเสิร์ตให้คนนครศรีธรรมราชชมฟรี เพื่อเป็นการขอขมานั้น ในความเห็นของตน ไม่ติดใจในเรื่องนี้ จะมาแสดงหรือไม่ก็ได้ แต่ที่ติดใจคือท่าทีการแสดงออกของเสก ที่แสดงความไม่เหมาะสมในการพูด

สำหรับคดีของเสก ที่ สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช อยู่ระหว่างการรอผลตรวจสอบรอยลายนิ้วมือบนอาวุธปืน และการสอบพยานเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย พนักงานสอบสวนคาดว่าจะสามารถสรุปสำนวนเพื่อส่งพนักงายอัยการได้ในช่วงต้นสัปดาห์หน้า.

อ่านเพิ่มเติม...