ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้จัดการร้านอาหาร เมืองสุราษฎร์ฯ อยู่ดีๆ นอนตายฟุตปาท ทางเดินท่าเรือ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2561 13:05 น.
SHARE

พบศพผู้จัดการร้านอาหาร "ซาร์ลูน" นอนเสียชีวิตที่ท่าเรือในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ไร้สาเหตุ เพื่อนระบุก่อนออกจากร้านไม่ได้แจ้งใครไว้ กระทั่งกลายเป็นศพดังกล่าว คาดก่อนตายน่าจะขึ้นเรือมาจากเกาะพะงันเพื่อเยี่ยมลูกชาย ยัง อ.กาญจนดิษฐ์

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 4 ม.ค. พ.ต.ท.ศุภสัณห์ สุขแก้ว สว.สอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พบศพผู้เสียชีวิตที่ท่าเรือนอน เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ และตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย สส.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี และกู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เป็นม้านั่ง หน้าท่าเรือเกาะ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สวมเสื้อยืดโปโลสีดำ สวมทับแจ็กเก็ตสีเทา กางเกงสีน้ำตาลเหลืองอ่อน สวมรองเท้าหนังน้ำตาล นอนหงาย น้ำลายฟูมปาก ตรวจค้นภายในตัวไม่พบหลักฐานใดๆ มีเพียงเงินจำนวนหนึ่ง และโทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่อง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบสวนสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี จึงได้ไล่โทรเพื่อติดต่อหาญาติ ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมพร สายตา อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 271/3 ถนนเดิมบาง ต.มหาชัย อ.มหาชัย จ.สมุทรสงคราม เจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร รพ.สุราษฎร์ธานี อย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายสมพร สายตา ทำงานเป็นผู้จัดการร้านอาหารซาร์ลูน ที่ ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน และเมื่อคืนที่ผ่านมา ได้เข้าเวรดึก ออกเดินทางจากร้านไม่ได้แจ้งใคร และคาดว่าน่าจะขึ้นเรือจากท่าเรือเกาะพะงันเดินทางมาพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อไปพบลูกชายที่อยู่ อ.กาญจนดิษฐ์ ก่อนจะมาพบว่านั่งเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานเพื่อติดต่อญาติและหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นอนตายตายไม่ทราบสาเหตุตายที่ท่าเรือเกาะพะงันสุราษฎร์ธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 05:11 น.