ไลฟ์สไตล์
100 year

ผบ.ทสส.ลงใต้เยี่ยมกำลังพล ฉก.นาวิกโยธิน ที่นราธิวาส

ไทยรัฐออนไลน์
3 ม.ค. 2561 20:15 น.
SHARE

ผบ.ทสส. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมติดตามสถานการณ์และกำลังพล นย.ในพื้นที่ภาคใต้ พร้อมฝากนำนโยบายและแนวคิดของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปสู่การปฏิบัติ เพราะเป็นหน่วยที่ใกล้ชิดกับสถานการณ์และประชาชน... 


เมื่อวันที่ 3 ม.ค.61 พลเอก ธารไชยยันต์ ศรีสุวรรณ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด และคณะลงพื้นที่เพื่อตรวจเยี่ยม ติดตามสถานการณ์และรับทราบผลการปฏิบัติงาน ปัญหาข้อขัดข้อง ของหน่วยในพื้นที่ภาคใต้ รวมถึงเยี่ยมบำรุงขวัญกำลังพล ที่หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน กองทัพเรือ/หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน ภาคใต้ ค่ายจุฬาภรณ์ อำเภอเมืองนราธิวาส ซึ่งมี พลเรือตรี ศังกร พงษ์ศิริ รองผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน นาวาเอก เลอศักดิ์ คชนันทน์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน กองทัพเรือ/ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินภาคใต้ นาวาเอก บุญเกิด มูลละกัน ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจทหารพรานนาวิกโยธิน กองทัพเรือ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจหมายเลข ฝ่ายอำนวยการ และกำลังพลในสังกัดร่วมให้การต้อนรับ 

ข่าวแนะนำ

ผู้บัญชาการทหารสูงสุด กล่าวว่า ปัญหาในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ทางหน่วยของกองทัพเรือได้ช่วยเหลือดูแลมาโดยตลอด ซึ่งการลงพื้นที่วันนี้ (3 ม.ค.61) ได้นำความปรารถนาดีและความชื่นชมจากส่วนกลางมายังกำลังพลทุกนาย ที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความทุ่มเท เสียสละ อย่างไรก็ตามการปฏิบัติหน้าที่เป็นส่วนหนึ่งของระบบ กล่าว คือ นโยบายของรัฐบาล คสช. และ คปต. ซึ่งมีแผนงานในการแก้ไขปัญหาในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ กับ กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า อีกทั้งทางหน่วยยังมีหน้าที่ดูแลรับผิดชอบงานตามนโยบาย ตามยุทธวิธีและวิธีปฏิบัติของหน่วยเฉพาะกิจด้วย ซึ่งนอกจากการนำนโยบายไปปฏิบัติ บวกกับแนวคิดของ กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า ต้องมีความคิดริเริ่มในการทำงาน เพราะมีความใกล้ชิดกับสถานการณ์และประชาชนในพื้นที่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผบ.ทสส.ตรวจเยี่ยมกำลังพลนาวิกโยธินนราธิวาสค่ายจุฬาภรณ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:38 น.