ไลฟ์สไตล์
100 year

งูเห่ากัด! เด็ก 9 ขวบ นอนตายบนที่นอน ค้นห้องเจอยังเลื้อยขดอยู่ใต้ผ้า

ไทยรัฐออนไลน์
3 ม.ค. 2561 13:49 น.
SHARE

เศร้า! ย่าจะไปปลุกหลาน 9 ขวบ ไปโรงเรียน แต่พบว่านอนตาย ตัวแข็งบนที่นอน แจ้ง ตร.มาพิสูจน์ ก่อนพบรอยคล้ายเขี้ยวงู ค้นห้องเจองูเห่าขดใต้ผ้า คาดโดนกัดตาย ...

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 07.40 น. วันที่ 3 มกราคม พ.ต.ต.ณฐกร มีนิ่ม สว. (สอบสวน) สภ.ชัยบุรี ได้รับแจ้งเหตุ มีเด็กผู้หญิงเสียชีวิตในบ้านเลขที่ 58 บ้านควนแค หมู่ที่ 1 ต.ชัยบุรี จ.สุราษฎร์ธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธา ชัยบุรี

ที่บ้านเกิดเหตุ พบศพ ด.ญ.ประภาวี ประวัติ อายุ 9 ปี เสียชีวิตอยู่บนที่นอน เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือการถูกทำร้าย โดยที่บริเวณนิ้วชี้ขวา มีร่องรอยคล้ายเขี้ยวงูกัด จึงช่วยกันตรวจสถานที่เกิดเหตุ กระทั่งพบงูเห่าขดตัวอยู่ใต้ผ้าข้างที่นอน

สันนิษฐานเบื้องต้นคาดว่า เสียขีวิตจากการถูกงูเห่ากัดมาแล้วไม่น้อยกว่า 8 ชั่งโมง จึงได้นำศพส่งตรวจชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลชัยบุรี 

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายอยู่กับนางเผี้ยน ประวัติ อายุ 70 ปี ผู้เป็นย่า และนางลั่น ชูบาง อายุ 90 ปี ทวด เนื่องจากพ่อแม่แยกทางกัน โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา เด็กได้เข้านอนตอนเวลาประมาณทุ่มครึ่ง และเมื่อช่วงเช้าวันนี้ นางเผี้ยนได้เข้าไปปลุก ด.ญ.ประภาวี ซึ่งนอนอยู่ในห้องนอนเพียงคนเดียว ให้ลุกไปโรงเรียน แต่พบว่าเสียชีวิตจนตัวแข็งแล้ว จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

งูกัดเด็กงูเห่ากัดสุราษฎร์ธานีรอยเขี้ยวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:00 น.