ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  งูเห่ากัด! เด็ก 9 ขวบ นอนตายบนที่นอน ค้นห้องเจอยังเลื้อยขดอยู่ใต้ผ้า

  ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2561 13:49 น.
  SHARE

  เศร้า! ย่าจะไปปลุกหลาน 9 ขวบ ไปโรงเรียน แต่พบว่านอนตาย ตัวแข็งบนที่นอน แจ้ง ตร.มาพิสูจน์ ก่อนพบรอยคล้ายเขี้ยวงู ค้นห้องเจองูเห่าขดใต้ผ้า คาดโดนกัดตาย ...

  เมื่อเวลา 07.40 น. วันที่ 3 มกราคม พ.ต.ต.ณฐกร มีนิ่ม สว. (สอบสวน) สภ.ชัยบุรี ได้รับแจ้งเหตุ มีเด็กผู้หญิงเสียชีวิตในบ้านเลขที่ 58 บ้านควนแค หมู่ที่ 1 ต.ชัยบุรี จ.สุราษฎร์ธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธา ชัยบุรี

  ที่บ้านเกิดเหตุ พบศพ ด.ญ.ประภาวี ประวัติ อายุ 9 ปี เสียชีวิตอยู่บนที่นอน เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือการถูกทำร้าย โดยที่บริเวณนิ้วชี้ขวา มีร่องรอยคล้ายเขี้ยวงูกัด จึงช่วยกันตรวจสถานที่เกิดเหตุ กระทั่งพบงูเห่าขดตัวอยู่ใต้ผ้าข้างที่นอน

  สันนิษฐานเบื้องต้นคาดว่า เสียขีวิตจากการถูกงูเห่ากัดมาแล้วไม่น้อยกว่า 8 ชั่งโมง จึงได้นำศพส่งตรวจชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลชัยบุรี 

  สอบสวนทราบว่า ผู้ตายอยู่กับนางเผี้ยน ประวัติ อายุ 70 ปี ผู้เป็นย่า และนางลั่น ชูบาง อายุ 90 ปี ทวด เนื่องจากพ่อแม่แยกทางกัน โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา เด็กได้เข้านอนตอนเวลาประมาณทุ่มครึ่ง และเมื่อช่วงเช้าวันนี้ นางเผี้ยนได้เข้าไปปลุก ด.ญ.ประภาวี ซึ่งนอนอยู่ในห้องนอนเพียงคนเดียว ให้ลุกไปโรงเรียน แต่พบว่าเสียชีวิตจนตัวแข็งแล้ว จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  งูกัดเด็กงูเห่ากัดสุราษฎร์ธานีรอยเขี้ยวข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้