ปมฆ่าหนุ่มเจ้าของร้านพรีเวดดิ้งใกล้คลี่คลาย ตร.พบตัวละครลับเค้นสอบหนัก

ข่าว

  ปมฆ่าหนุ่มเจ้าของร้านพรีเวดดิ้งใกล้คลี่คลาย ตร.พบตัวละครลับเค้นสอบหนัก

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ม.ค. 2561 21:10 น.

  เค้นสอบตัวละครลับอย่างหนักหน่วง! ปมฆ่าหนุ่มเจ้าของร้านพรีเวดดิ้งชื่อดังเมืองตรัง พร้อมรอผลนิติเวชยืนยันการเสียชีวิตอีกครั้ง

  ความคืบหน้า คดีฆ่าหมกศพหนุ่มเจ้าของร้านพรีเวดดิ้งเมืองตรัง หลังจากญาติออกตามหา 4 วัน โดยสภาพศพเปลือยกายอยู่ในรถยนต์เก๋ง ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

  ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 ม.ค.61 พล.ต.ต.สมพงษ์ ทองใบ ผบก.ภ.จว.ตรัง เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีถึงสาเหตุการตายของ นายภาคิน หรือกานต์ ศรนารายณ์ อายุ 32 ปี เจ้าของร้านภาคินเวดดิ้ง ว่า ทางทีมยังคงต้องรอผลจากการตรวจพิสูจน์ของทางนิติเวชของแพทย์โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ว่าเสียชีวิตเพราะอะไร

  ทั้งนี้ เพราะผู้ตายไม่มีบาดแผลที่ระบุเบื้องต้นชัดแจ้งที่ทำให้ตายนั้นไม่มี แต่รายละเอียดต้องรอให้หมอผ่าพิสูจน์ว่าสาเหตุการตายมาจากอะไร ลักษณะการตายผิดปกติจากศพทั่วไปบ้าง เหตุการณ์แบบนี้ไม่ใช่เพิ่งเคยเกิด ในทางวิชาชีพที่ทำงานก็ถือว่าไม่แปลก แต่ก็ไม่ใช่ตัวบ่งชี้พิเศษอะไรมากนัก

  จากที่ได้รับรายงานในสำนวนการสอบสวน มีทรัพย์สินส่วนหนึ่งหายไป ที่ผู้ตายชอบใส่ อย่างแหวน สร้อยคอ เงินสดที่พกติดตัว ส่วนรายละเอียด หรือเส้นทางข้อมูลยังไม่ได้มาก กำลังเก็บรายละเอียด เพราะผู้ตายหายตัวไปหลายวัน ซึ่งวันนี้ได้เก็บภาพรายละเอียดจากกล้องวงจรปิด ซึ่งคาดว่ารถของผู้ตายมาจอดบริเวณดังกล่าว 4 วัน หลังจากหายตัวไปไม่ได้ขยับไปไหน

  ทั้งนี้ ตร.ชุดสืบสวนยังไม่ได้มุ่งประเด็นฆาตกรรม แต่มีเรื่องทรัพย์สินเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งยังบอกไม่ได้ว่าเป็นประเด็นใด ต้องรอผลชันสูตรจากแพทย์อีกที ซึ่งอาจจะเป็นหรือไม่เป็นก็ได้ 

  ส่วนผลตรวจพิสูจน์ศพน่าจะออกเป็นช่วงเย็นของวันที่ 3 ม.ค.61 พรุ่งนี้ ขณะนี้ได้เรียกพยาน ผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำได้ 4 ปาก และมีตัวละครเป็นผู้ต้องสงสัยแล้ว 1 ราย พอจะทราบเบาะแสในการเชื่อมโยงหลักฐานที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี และยังต้องคุมตัวไว้สอบสวนต่อไป

  สำหรับบรรยากาศที่ร้านภาคินเวดดิ้งตรัง ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงพยาบาลตรังรวมแพทย์ ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ โดยมีเพื่อนชายหญิง กลุ่มเพื่อนสาวประเภทสองสวมชุดดำนั่งจับกลุ่มอยู่บริเวณหน้าร้านหลายสิบคน เพื่อรอติดตามเรื่องคดีและรอฟังผลการตรวจพิสูจน์ของแพทย์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ครอบครัวระทึก ออกทริปทำบุญ จู่ๆ เจอฟอร์ดปืนโหด ยิงใส่กลางถนน
  04:49

  ครอบครัวระทึก ออกทริปทำบุญ จู่ๆ เจอฟอร์ดปืนโหด ยิงใส่กลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์