ไลฟ์สไตล์
100 year

ญาติตามหาหนุ่มเจ้าของร้านพรีเวดดิ้งนาน 4 วัน พบอีกทีเป็นศพดับปริศนาคารถ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2561 17:20 น.
SHARE

ญาติและเพื่อนประกาศตามหา หนุ่มเจ้าของร้านพรีเวดดิ้งชื่อดังในเมืองตรังนาน 4 วัน พบอีกทีเป็นศพเสียชีวิตภายในรถคู่ใจ ตร.ตั้งปมฆ่าชิงทรัพย์  

เมื่อวันที่ 1 ม.ค. 61 พ.ต.ต.จรูญ สังขารา สารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุพบศพคนในรถเก๋ง บริเวณสนามกีฬาเทศบาลนครตรัง 2 (ทุ่งแจ้ง-ไสลาว) จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ พบรถเก๋ง ยี่ห้อซูซูกิ รุ่นสวิฟท์ สีขาว หมายเลขทะเบียน กร 499 ภูเก็ต ภายในรถตรงเบาะด้านหลังคนขับ พบศพชายสภาพเปลือยกาย มีกางเกงขาสั้นสวมครอบศีรษะอยู่ โดยมีเข็มขัดนิรภัยพาดทับคออยู่ ทราบชื่อผู้ตายคือ นายภาคิน หรือกานต์ ศรนารายณ์ อายุ 32 ปี เจ้าของร้านภาคินเวดดิ้ง 

แพทย์ชันสูตรพลิกศพ พบรอยบาดแผลบริเวณลำคอ สภาพตามร่างกายทั่วไปไม่พบบาดแผล ประกอบกับสภาพศพขึ้นอืดผิวหนังเปื่อยยุ่ย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 วัน ต้องส่งศพไปผ่าตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ เพื่อรอผลพิสูจน์ทางนิติเวชยืนยันสาเหตุที่แน่ชัดอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบถามญาติผู้ตาย ทราบว่า ทรัพย์สินในตัวผู้ตายหายไป เบื้องต้นมีสร้อยคอทองคำหนัก 7 บาท สร้อยข้อมือ แหวนทอง 2 วง และเงินสด 50,000 บาท และไอโฟน 1 เครื่องหายไป

ส่วนกระเป๋าเงิน นาฬิกาข้อมือ และกุญแจรีโมท ตกอยู่ในรถ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทั้งนี้ทราบว่าก่อนหน้าญาติและกลุ่มเพื่อนได้โพสต์ประกาศตามหาแจ้งคนหายผ่านทางเฟซบุ๊ก

พ.ต.อ.เอกณรงค์ สวัสดิกานนท์ ผกก.สภ.เมืองตรัง ได้รับรายงานว่า ผู้ตายเป็นเจ้าของร้านภาคินเวดดิ้งชื่อดังในตัวเมืองตรัง คลุกคลีอยู่ในกลุ่มชายรักชาย ก่อนหายตัวไปขณะไปรับเพื่อนที่สนามบินตรังอย่างไร้ร่องรอย

เบื้องต้นยังไม่ระบุแน่ชัดว่าเป็นการฆาตกรรมจากร่องรอยบาดแผลบริเวณลำคอว่าเกิดจากการรัดคอหรือไม่ เพราะศพขึ้นอืดและพุพอง หรือประเด็นเล่นพิสดารจนถึงขั้นเสียชีวิตระหว่างคู่ขาภายในรถ ก่อนฉกทรัพย์สินมีค่าหลบหนีไป

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะต้องรอผลผ่าพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ยืนยันและติดตามแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ รวมทั้งประจักษ์พยานกลุ่มเพื่อนของผู้ตายเพื่อสืบสวนขยายผล เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดโดยเร็ว ซึ่งข่าวคืบหน้าจะรายงานต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าชิงทรัพย์ฆ่าเจ้าของร้านพรีเวดดิ้งฆ่าเปลือยฆ่าโหดตรังข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 19:17 น.