ไลฟ์สไตล์
100 year

ตายข้ามปี! ลุงสวนยางกระบี่ จยย.แหกโค้งตกคูน้ำ หายไป 3 วันศพโผล่

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2561 13:42 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ชาวสวนยาง จ.กระบี่ วัย 50 ปี ขี่ จยย.ไปกรีดยาง แหกโค้งตกคูน้ำลึกที่ อ.ลำทับ หายไป 3 วัน พบอีกทีกลายเป็นศพจมในน้ำ...

เวลา 11.00 น. วันที่ 1 ม.ค.61 ร.ต.อ.สรพิศ คงพุ่ม รองสารวัตรสอบสวน สภ.ลำทับ จ.กระบี่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเต๊กก๋า จีคุงเกาะลำทับ เข้าตรวจสอบคนเสียชีวิตที่ริมถนนในหมู่บ้าน หมู่ที่ 6 ต.ดินแดง อ.ลำทับ หลังรับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนเสียชีวิตอยู่ในคูน้ำริมถนน ซึ่งจากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือ นายวิเชียร โยมแก้ว อายุ 50 ปี อยู่ 125 ม.4 ต.ดินแดง อ.ลำทับ สภาพศพคอหัก เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีดำแดง ทะเบียน 1 กฉ 4938 กระบี่ สภาพด้านหน้าพังเสียหาย

ข่าวแนะนำ

สอบถามชาวบ้านทราบว่า ผู้ตายได้ออกจากบ้านตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา เพื่อไปกรีดยาง จากนั้นได้หายตัวไป ญาติได้ออกตามหาแต่ไม่พบ จนกระทั่งวันนี้ได้มีชาวบ้านในละแวกดังกล่าวได้นำไส้ไก่มาทิ้งที่คูน้ำข้างถนน ปรากฏว่ามองเห็นรถตกอยู่ จึงได้ลงไปดูแล้วพบศพนายวิเชียรนอนอยู่ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ เบื้องต้นสันนิษฐานว่า นายวิเชียร คงขับรถมาด้วยความเร็วแล้วเกิดเสียหลักตกลงไปในคูน้ำซึ่งลึกกว่า 3 เมตร ชนกระแทกกับตลิ่งจนคอหักเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จยย.แหกโค้งกระบี่ลุงสวนยางจยย.ตกน้ำ3 วันโผล่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 02:36 น.