ไลฟ์สไตล์
100 year

'เสก สิบนัด' ฉี่ม่วง ตร.เมืองคอน นำปืน มาตรวจสอบ จ่อดำเนินคดีต่อ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2561 00:45 น.
SHARE

ตำรวจเมืองคอน นำปืนขนาด 9 มม. มาตรวจสอบ หลังเสก โลโซ ใช้ยิงขึ้นฟ้า จ่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อ ขณะที่มีรายงานผลตรวจพบฉี่เป็นสีม่วง...

เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 31 ธ.ค. พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.กก.สส.ภ.จ.นครศรีธรรมราช พร้อมกำลังชุดสืบสวน ได้นำอาวุธขนาด 9 มม. ซึ่งเป็นอาวุธปืนที่นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ ใช้ยิงขึ้นฟ้าในงานวันครบ 250 ปี วันคล้ายวันสถาปนาปราบดาภิเษกสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ภายในวัดเขาขุนพนม ต.บ้านเกาะ อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช มาส่งมอบให้กับ พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช

ข่าวแนะนำ

ภายหลังรับอาวุธปืน พล.ต.ต.วันไชย ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน มาร่วมตรวจสอบอาวุธปืน โดยกล่าวว่า ได้รับการประสานจากตำรวจนครบาล ซึ่งได้สอบปากคำผู้ต้องหาเบื้องต้น มีการระบุว่าอาวุธปืนที่ใช้ยิงเป็นของเพื่อน ซึ่งเป็นผู้ติดต่อให้เดินทางมาแสดงคอนเสิร์ต จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ติดตามไปตรวจยึดมา ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจพิสูจน์รอยนิ้วมือ ตรวจทะเบียนปืน และตรวจสอบประวัติปืนกระบอกดังกล่าว

สำหรับการส่งตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีที่นครศรีธรรมราช คงต้องรอให้ทางกรุงเทพฯดำเนินการให้เรียบร้อยก่อน เนื่องจากมีการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมกับผู้ต้องหา ซึ่งไม่ยอมมามอบตัวและขัดขัดขืนการจับกุม

เบื้องต้นมีรายงานผลการตรวจปัสสาวะของเสก พบว่าเป็นสีม่วง ซึ่งเจ้าตัวอ้างว่าเป็นเพราะกินยาเข้าไป โดยเจ้าหน้าที่จะได้ขยายผลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสก สิบนัดเสก ยิงปืนจับเสก โลโซเสก ฉี่ม่วงเสกโดนจับยิงปืนขึ้นฟ้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 02:09 น.