'เสก สิบนัด' ฉี่ม่วง ตร.เมืองคอน นำปืน มาตรวจสอบ จ่อดำเนินคดีต่อ

ข่าว

  'เสก สิบนัด' ฉี่ม่วง ตร.เมืองคอน นำปืน มาตรวจสอบ จ่อดำเนินคดีต่อ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2561 00:45 น.

  ตำรวจเมืองคอน นำปืนขนาด 9 มม. มาตรวจสอบ หลังเสก โลโซ ใช้ยิงขึ้นฟ้า จ่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อ ขณะที่มีรายงานผลตรวจพบฉี่เป็นสีม่วง...

  เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 31 ธ.ค. พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.กก.สส.ภ.จ.นครศรีธรรมราช พร้อมกำลังชุดสืบสวน ได้นำอาวุธขนาด 9 มม. ซึ่งเป็นอาวุธปืนที่นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ ใช้ยิงขึ้นฟ้าในงานวันครบ 250 ปี วันคล้ายวันสถาปนาปราบดาภิเษกสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ภายในวัดเขาขุนพนม ต.บ้านเกาะ อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช มาส่งมอบให้กับ พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช

  ภายหลังรับอาวุธปืน พล.ต.ต.วันไชย ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน มาร่วมตรวจสอบอาวุธปืน โดยกล่าวว่า ได้รับการประสานจากตำรวจนครบาล ซึ่งได้สอบปากคำผู้ต้องหาเบื้องต้น มีการระบุว่าอาวุธปืนที่ใช้ยิงเป็นของเพื่อน ซึ่งเป็นผู้ติดต่อให้เดินทางมาแสดงคอนเสิร์ต จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ติดตามไปตรวจยึดมา ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจพิสูจน์รอยนิ้วมือ ตรวจทะเบียนปืน และตรวจสอบประวัติปืนกระบอกดังกล่าว

  สำหรับการส่งตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีที่นครศรีธรรมราช คงต้องรอให้ทางกรุงเทพฯดำเนินการให้เรียบร้อยก่อน เนื่องจากมีการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมกับผู้ต้องหา ซึ่งไม่ยอมมามอบตัวและขัดขัดขืนการจับกุม

  เบื้องต้นมีรายงานผลการตรวจปัสสาวะของเสก พบว่าเป็นสีม่วง ซึ่งเจ้าตัวอ้างว่าเป็นเพราะกินยาเข้าไป โดยเจ้าหน้าที่จะได้ขยายผลต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เสี่ยชัช เชื่อสนิทใจ เปย์แก๊งคอลเซ็นเตอร์เกลี้ยงบัญชี โชคดีมีเงินแค่ 4,000
   05:33

   เสี่ยชัช เชื่อสนิทใจ เปย์แก๊งคอลเซ็นเตอร์เกลี้ยงบัญชี โชคดีมีเงินแค่ 4,000

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:08 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์