น้ำทะลักท่วมเขตตลาดคลองพน ชาวบ้านกระบี่เดือดร้อน ทรัพย์สินเสียหาย

ข่าว

น้ำทะลักท่วมเขตตลาดคลองพน ชาวบ้านกระบี่เดือดร้อน ทรัพย์สินเสียหาย

ไทยรัฐออนไลน์

6 ธ.ค. 2560 00:30 น.

บันทึก

น้ำไหลหลากท่วมตลาดคลองพน อ.คลองท่อม จ.กระบี่ นานกว่า 5 ชั่วโมง ทำชาวบ้านเดือดร้อนหนัก หลังน้ำทะลักเข้าบ้านทำให้ทรัพย์สินเสียหาย...

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 5 ธันวาคม 2560 นายประเพียร จันทร์เจริญ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลคลองพนพัฒนา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ พร้อมด้วยเหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบบริเวณที่มีน้ำท่วมขังเป็นบริเวณกว้างในพื้นที่หมู่ที่ 1 เขตเทศบาล ตำบลคลองพน อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ หลังฝนตกหนักต่อเนื่องนานหลายชั่วโมง ซึ่งมีชาวบ้านและร้านค้าผู้ประกอบการริมถนนและหมู่บ้านทางเข้าไปวัดคลองพน เป็นพื้นที่ชุมชนขนาดใหญ่ มีน้ำท่วมขังความสูงของน้ำประมาณ 30-50 เมตร ได้รับความเสียหายโดยเฉพาะร้านค้าที่ติดตามถนนและทางเข้าหมู่บ้าน ทางเทศบาลคลองพนพัฒนาก็ได้นำรถเข้าไปช่วยเหลือเบื้องต้น 

รองนายกเทศมนตรีตำบลคลองพนพัฒนา กล่าวว่า ในวันนี้ได้มีฝนตกหนักเป็นเวลาหลายชั่วโมง จนทำให้น้ำระบายไม่ทันในเขตพื้นที่เทศบาล ทำให้น้ำท่วมขังสร้างความเสียหายให้กับบ้านเรือนร้านค้าของประชาชนจำนวนหลายหลัง ขณะนี้ อยู่ระหว่างการสำรวจเพิ่มเติม.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"อ.ต้น ตรีศูล" ร่ายมนต์เสกปลัดขิกเรียกทรัพย์
04:37

"อ.ต้น ตรีศูล" ร่ายมนต์เสกปลัดขิกเรียกทรัพย์

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 06:33 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์