ข่าว
100 year

ศพชายถูกฆ่าหมกสวนยาง พื้นที่รือเสาะ ผลดีเอ็นเอ ปรากฏเป็นคนยะลา

ไทยรัฐออนไลน์13 พ.ย. 2560 16:14 น.
SHARE

ตำรวจรือเสาะ ระบุ ศพนิรนามที่ถูกทิ้งในสวนยาง ภายหลังตรวจดีเอ็นเอ ปรากฏเป็นชายหนุ่มวัย 38 ปี คนจังหวัดยะลา ประสานญาติมารับศพ ส่วนสาเหตุการตายคาดว่าเกิดจากปัญหาส่วนตัว
 


ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รือเสาะ จ.นราธิวาส พบศพเพศชาย อายุประมาณ 20 ถึง 30 ปี ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์และสวมโสร่งคลุมทับ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดที่บริเวณคิ้วซ้าย จำนวน 1 นัด ส่วนมือ เท้าและคอมีเชือกไนลอนมัดคาไว้ แล้วคนร้ายนำศพมาทิ้งเพื่ออำพรางคดีที่บริเวณใต้โคนต้นยางพาราบ้านกำปงบารู ม.8 ต.เรียง อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส เมื่อวันที่ 7 พ.ย. 60 ที่ผ่านมานั้น


ล่าสุด พ.ต.อ.จรัส เส็มสัน ผกก.สภ.รือเสาะ เปิดเผยว่า หลังจากที่เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส ได้นำลายนิ้วมือและดีเอ็นเอของศพผู้เสียชีวิตไปตรวจสอบทางกระบวนการวิทยาศาสตร์ จนกระทั่งในวันนี้ผลการตรวจพิสูจน์ของเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส ออกมาว่า ศพผู้เสียชีวิตที่ถูกคนร้ายนำมาทิ้งเพื่ออำพรางคดี คือ นายซาการียา สามะอาลี อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 279 ม.5 ต.ตาเนาะปูเตะ อ.บันนังสตา จ.ยะลา

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังเครือญาติของนายซาการียา สามะอาลี ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำศพไปเก็บไว้ที่ห้องดับจิตโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อมารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาแล้ว โดยเจ้าหน้าที่สันนิษฐานปมสังหารโหดในครั้งนี้ว่า น่าจะมาจากปัญหาความขัดแย้งเรื่องส่วนตัว ที่อาจจะมีเรื่องยาเสพติดเข้ามาพัวพัน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริง และติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาลงโทษต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพนิรนามดีเอ็นเอกรือเซาะนราธิวาทถูกฆ่าตายข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้