ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไม่พอใจเปิดเพลงลอยกระทง หนุ่มคว้าปืนยิงป้าข้างบ้านดับคาที่

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2560 15:10 น.
  SHARE

  โลกอยู่ยาก! หนุ่มวัย 30 คว้าปืนยิงป้าข้างบ้านวัย 48 ที่พัทลุง เหตุไม่พอใจเปิดเพลงลอยกระทงเสียงดัง ตร.เร่งรวมหลักฐานศาลออกหมายจับแล้ว

  เมื่อกลางดึกวันที่ 3 พ.ย. 60 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ภศวัฒน์ ทองใบ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีคนถูกยิงและเสียชีวิตที่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.ควนขนุน

  ทั้งนี้ ผู้เสียชีวิตคือ นางประสพ บุญแก้ว อายุ 48 ปี เจ้าของบ้านหลังเกิดเหตุ ซึ่งถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นเข้าที่บริเวณชายโครงขวา 1 นัด ส่วนคนที่ยิงคือนายพลกฤษณ์ นวลจันทร์ อายุ 30 ปี โดยบ้านอยู่ห่างกันประมาณ 15 เมตร และได้หลบหนีไปหลังก่อเหตุ

  จากการสอบสวน ทราบว่า ช่วงเย็นวันเกิดเหตุนางประสบ พร้อมด้วยญาติๆ รวมตัวกันที่บ้านเพื่อทำกระทง ระหว่างนั้นได้เปิดเพลงวันลอยกระทง และเพลงลูกทุ่งไปด้วย ทำให้นายพลกฤษณ์ ไม่พอใจ จึงใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นยิงขึ้นฟ้า 1 นัด ทำให้นางประสพตื่นตกใจและปิดเสียงวิทยุโดยทันที

  ขณะเดียวกัน ในช่วงกลางคืนนางประสพ ได้ออกมานั่งหน้าบ้านตนเองเพื่อรอสามี และญาติๆ ที่ไปลอยกระทง จังหวะนั้นนายพลกฤษณ์ ได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่นางประสพ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งขออนุมัติหมายจับยื่นต่อศาลจังหวัดพัทลุงต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เพลงวันลอยกระทงลอยกระทงพัทลุงสภ.เขาชัยสนยิงป้าข้างบ้านข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 02:42 น.