ภรรยา รองผู้ว่าฯ สตูล เตรียมสถานที่จัดงานรดน้ำศพ

ข่าว

  ภรรยา รองผู้ว่าฯ สตูล เตรียมสถานที่จัดงานรดน้ำศพ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2560 14:56 น.

  ภรรยา และญาติของ นายสรเดช สุนทรารชุน รอง ผวจ.สตูล เตรียมสถานที่ วัดชนาธิปเฉลิม อ.เมืองสตูล เพื่อรอรับศพ ก่อนจะจัดพิธีรดน้ำศพในเวลา 17.00 น. ...

  หลังจากที่ นายสรเดช สุนทรารชุน รองผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล เสียชีวิตอย่างกะทันหันด้วยโรคหัวใจวายเฉียบพลัน ที่โรงพยาบาลสตูล เมื่อตอนค่ำวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา และศพยังเก็บที่ โรงพยาบาลสตูล

  สำหรับความคืบหน้าในช่วงสาย วันที่ 3 พ.ย. 2560 ที่วัดชนาธิปเฉลิม (พระอารามหลวง) ถนนศุลกานุกูล อ.เมืองสตูล นางอนงค์ อังสุภานิช พร้อมนางสุภาพรรณ สุนทรารชุน แม่ยาย และภรรยาของ นายสรเดช สุนทรารชุน ญาติๆ ฝ่ายภรรยา และผู้ใต้บังคับบัญชาของ นายสรเดช สุนทรารชุน อส.จ.สตูล ได้เตรียมสถานที่ ในขณะที่รถดับเพลิงเทศบาลเมืองสตูล ไปทำความสะอาด เพื่อรอรับศพที่จะเคลื่อนจาก รพ.สตูล ไปยังวัดดังกล่าวในเวลา 15.00 น.กำหนดรดน้ำศพในเวลา 17.00 น.

  สำหรับ นายสุรเดช สุนทรารชุน รับตำแหน่งรอง ผวจ.สตูล มาเป็นเวลา 2 ปีเศษ และทำงานหนักมาตลอด เนื่องจากในปัจจุบัน จ.สตูล มีรองผู้ว่าเพียงคนเดียว เนื่องจากรองผู้ว่าอีกคนหนึ่งช่วยราชการในส่วนกลาง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
  05:17

  ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์