ข่าว
100 year

ยันรปภ. ตูน เต็มที่ ชี้การวิ่งของนักร้องหนุ่ม สร้างความสุขให้ประชาชน

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2560 14:44 น.
SHARE

ผู้การฯยะลาให้ความมั่นใจ การรักษาความปลอดภัย ตูน บอดี้สแลม วิ่งในพื้นที่ ตลอดเส้นทางมี จนท.คอยดูแลเต็มพิกัด พร้อมตัดคลื่นสัญญาณ ที่สำคัญการวิ่งนักร้องหนุ่มครั้งนี้ เป็นการสร้างความสุขให้พี่น้องประชาชน... 

กรณีการรักษาความปลอดภ้ย ตูน บอดี้สแลม วิ่งในพื้นที่ จ.ยะลา โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เบตง-แม่สาย ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม พ.ต.อ.นรินทร์ บูสะมัญ รอง ผบก.ภ.จ.ยะลา หลังเดินทางกลับจากการปฏิบัติหน้าที่ใน อ.ธารโต และ อ.บันนังสตา ผ่านไปพบการวิ่งของตูน บอดี้สแลม ได้รับคำตอบว่า

"ตลอดเส้นทางที่ผ่าน มีการ รปภ.คณะนักวิ่งอย่างเต็มที่ โดยมีรถรีว่าของเจ้าหน้าที่ทหารนำหน้า มีเจ้าหน้าที่ชุด อีโอดี นปพ.,ตำรวจ ทหาร เจ้าหน้าที่อาสาสมัครอำเภอ ตลอดจนชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน (ชรบ.) ขึ้นอยู่กับว่า วิ่งผ่านท้องที่ของหน่วยงานใดรับผิดชอบ ก็จะมีเจ้าหน้าที่หน่วยงานนั้นคอย รปภ.เต็มพิกัด ขณะเดียวกันตลอดเส้นทางดังกล่าวจะมีการเปิดสัญญาณไมโครเวฟตัดคลื่นสัญญาณที่คนร้ายอาจใช้ในการก่อเหตุสร้างสถานการณ์”

อย่างไรก็ตาม ที่น่ายินดีคือ ตลอดเส้นทางนับตั้งแต่ออกจาก อ.บันนังสตา มาจนถึงเขต อ.กรงปินัง จะมีนักเรียน ประชาชน ในแต่ละท้องท่ีมายืนรอคอยเพื่อให้กำลังใจตูน บอดี้สแลม กันอย่างล้นหลาม ทั้งๆ มีฝนตกปรอยๆ ตลอดเวลา ประชาชนก็ไม่ย่อท้อรอคอยการมาของตูนด้วยใจจดจ่อ นับเป็นการได้รับความสุขใจประการหนึ่งของประชาชนในพื้นที่ เหตุการณ์โดยทั่วไปไม่น่ากังวลแต่ประการใด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตูน บอดี้สแลมก้าวคนละก้าวตูนวิ่งตูนวิ่งยะลาก้อย รัชวินข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้