ยันรปภ. ตูน เต็มที่ ชี้การวิ่งของนักร้องหนุ่ม สร้างความสุขให้ประชาชน

ข่าว

  ยันรปภ. ตูน เต็มที่ ชี้การวิ่งของนักร้องหนุ่ม สร้างความสุขให้ประชาชน

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2560 14:44 น.

  ผู้การฯยะลาให้ความมั่นใจ การรักษาความปลอดภัย ตูน บอดี้สแลม วิ่งในพื้นที่ ตลอดเส้นทางมี จนท.คอยดูแลเต็มพิกัด พร้อมตัดคลื่นสัญญาณ ที่สำคัญการวิ่งนักร้องหนุ่มครั้งนี้ เป็นการสร้างความสุขให้พี่น้องประชาชน... 

  กรณีการรักษาความปลอดภ้ย ตูน บอดี้สแลม วิ่งในพื้นที่ จ.ยะลา โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เบตง-แม่สาย ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม พ.ต.อ.นรินทร์ บูสะมัญ รอง ผบก.ภ.จ.ยะลา หลังเดินทางกลับจากการปฏิบัติหน้าที่ใน อ.ธารโต และ อ.บันนังสตา ผ่านไปพบการวิ่งของตูน บอดี้สแลม ได้รับคำตอบว่า

  "ตลอดเส้นทางที่ผ่าน มีการ รปภ.คณะนักวิ่งอย่างเต็มที่ โดยมีรถรีว่าของเจ้าหน้าที่ทหารนำหน้า มีเจ้าหน้าที่ชุด อีโอดี นปพ.,ตำรวจ ทหาร เจ้าหน้าที่อาสาสมัครอำเภอ ตลอดจนชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน (ชรบ.) ขึ้นอยู่กับว่า วิ่งผ่านท้องที่ของหน่วยงานใดรับผิดชอบ ก็จะมีเจ้าหน้าที่หน่วยงานนั้นคอย รปภ.เต็มพิกัด ขณะเดียวกันตลอดเส้นทางดังกล่าวจะมีการเปิดสัญญาณไมโครเวฟตัดคลื่นสัญญาณที่คนร้ายอาจใช้ในการก่อเหตุสร้างสถานการณ์”

  อย่างไรก็ตาม ที่น่ายินดีคือ ตลอดเส้นทางนับตั้งแต่ออกจาก อ.บันนังสตา มาจนถึงเขต อ.กรงปินัง จะมีนักเรียน ประชาชน ในแต่ละท้องท่ีมายืนรอคอยเพื่อให้กำลังใจตูน บอดี้สแลม กันอย่างล้นหลาม ทั้งๆ มีฝนตกปรอยๆ ตลอดเวลา ประชาชนก็ไม่ย่อท้อรอคอยการมาของตูนด้วยใจจดจ่อ นับเป็นการได้รับความสุขใจประการหนึ่งของประชาชนในพื้นที่ เหตุการณ์โดยทั่วไปไม่น่ากังวลแต่ประการใด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตูน บอดี้สแลมก้าวคนละก้าวตูนวิ่งตูนวิ่งยะลาก้อย รัชวินข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 19:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์