ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สลด สิงห์รถบรรทุกน้อยใจเมีย หนีผูกคอกับหัวลากพ่วงดับ

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2560 18:32 น.
  SHARE

  หนุ่มโชเฟอร์รถพ่วง เมาเข้าบ้านทะเลาะกับเมีย เลยหนีมานอนในรถ พร้อมบอกจะกลับบ้านตัวเอง ไม่อยู่ด้วยแล้ว แต่พอเช้ากลายเป็นศพผูกคอตายอยู่หัวลากพ่วง.. 

  เช้าวันที่ 2 พ.ย. ร.ต.อ.วิทยา สุทธิรักษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.นาขยาด อ.ควนขนุน นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง พร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล เข้าตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 27 หมู่ 8 ต.นาขยาด อ.ควนขนุน จ.พัทลุง หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีคนผูกคอตายกับรถพ่วงหัวลากเสียชีวิต 

  ในที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุกพ่วง ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70–2808 ตรัง จอดอยู่ใกล้บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง มีศพ นายรุ่งโรจน์ ไชยบาล อายุ 38 ปี ผูกคอตายด้วยเชือกไนลอนห้อยติดกับส่วนหน้าของรถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าว 

  จากการสอบสวนหญิง อายุ 37 ปี ภรรยาของผู้ตาย ทราบว่า สามีทำงานนรับจ้างรับรถพ่วงให้กับบริษัทแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้กลับเข้าบ้านในเวลาประมาณ 22.30 น. คืนที่ผ่านมา ในสภาพเมาสุรา จนทำให้มีปากเสียงกับตน ซึ่งผู้ตายบอกว่าจะกลับบ้านที่ จ.พะเยา พร้อมกับออกไปนอนในรถช่วงประมาณเที่ยงคืน จนกระทั่งตอนเช้า มีญาติมาบอกว่า สามีผูกคอตายกับรถพ่วงแล้ว จึงได้แจ้งตำรวจดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผูกคอกับรถบรรทุกผูกคอตายกับหัวลากพ่วงหนุ่มรถพ่วงพัทลุงข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 02:44 น.