สยอง ผัวเมียตายคู่2ศพในบ้าน คาดผู้ชายหึงผู้หญิง ฆ่าก่อนผูกคอตัวเอง

ข่าว

  สยอง ผัวเมียตายคู่2ศพในบ้าน คาดผู้ชายหึงผู้หญิง ฆ่าก่อนผูกคอตัวเอง

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2560 16:24 น.

  สองผัวเมียที่บางขัน นครศรีธรรมราช ถูกพบเป็นศพอยู่ในบ้าน สภาพผัวผูกคอตายกับราวบันได ส่วนเมียมีแผลที่ศีรษะเลือดไหลนองพื้น คาดผัวทำร้ายเมียก่อนฆ่าตัวตายตาม จากเหตุหึงหวง..

  เช้าวันที่ 2 พ.ย. ที่บ้านเลขที่ 64 หมู่ 3 ตำบลบ้านนิคม อำเภอบางขัน จังหวัดนครศรีธรรมราช เจ้าหน้าที่ตำรวจกันไว้เป็นที่เกิดเหตุ เพื่อรอเจ้าหน้าที่วิทยาการเข้าเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ หลังจากพบศพนายถาวร พลายพรรณ อายุ 58 ปี เจ้าของบ้านผูกคอตายอยู่ที่ราวบันไดในบ้าน ลักษณะยังนั่งอยู่กับพื้น

  ใกล้กันยังพบศพของนางจำนรรจ์ พลายพรรณ อายุ 56 ปี ภรรยาของนายถาวรเสียชีวิตจมกองเลือด มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ

  เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้รวบรวมข้อมูล พบว่าก่อนหน้าเกิดเหตุ นายถาวรมีเรื่องหึงหวงภรรยาตัวเอง สันนิษฐานว่านายถาวรได้ทำร้ายร่างกายนางจำนรรจ์ จนเสียชีวิต และอาจเกรงกลัวความผิดจึงผูกคอตัวเองตายตามไป

  อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้กันที่เกินเหตุไว้อย่างเข้มงวด โดยได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการเข้าทำการเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ และล่าสุด พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช ได้เดินทางเข้าพื้นที่ ตรวจสอบที่เกิดเหตุด้วยตัวเองแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผัวฆ่าเมียฆ่าเมียฆ่าตัวตายตามผัวเมียฆ่ากันตายนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 13:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์