ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตูน วิ่งให้เต็มที่ ทหาร-ตำรวจ พร้อมดูแลความปลอดภัยตลอดทาง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2560 12:30 น.
  SHARE

  หน่วยงานความมั่นคงใน จ.ยะลา อำนวยความสะดวก ส่งทหาร ตำรวจ ตชด. และอีโอดี มาช่วยดูแลความปลอดภัย ตูน บอดี้สแลม ตลอดเส้นทางวิ่ง ขณะที่ชาวบ้านดีใจ ส่งเงิน-แรงใจให้...

  เมื่อวันที่ 2 พ.ย. 60 เจ้าหน้าที่หน่วยงานความมั่นคงในพื้นที่จังหวัดยะลา ทั้งทหาร ตำรวจ ตชด. เจ้าหน้าที่ชุด EOD เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และภาคกองกำลังภาคประชาชน ได้มีการวางกำลังอำนวยความสะดวก และดูแลรักษาความปลอดภัยตลอดเส้นทางที่ใช้ในการวิ่ง ของ นายอาทิวราห์ คงมาลัย ตูนนักร้องนำวงบอดี้สแลม พร้อมด้วยแฟนสาว ก้อย รัชวิน และทีมงานโครงการ 'ก้าวคนละก้าว' ระยะทาง 2,191 กิโลเมตร จากใต้สุด อ.เบตง จ.ยะลา สู่เหนือสุด อ.แม่สาย จ.เชียงราย เพื่อนำรายได้จากการวิ่งไปให้โรงพยาบาลศูนย์ 11 แห่ง จัดซื้อเครื่องมือแพทย์

  บรรยากาศตั้งแต่จุดสตาร์ต ที่บริเวณสะพานข้ามเขื่อนบางลาง (สะพานโต๊ะกูแช) ต.แม่หวาด อ.ธารโต จ.ยะลา ยาวไปจนถึงตัวเมืองยะลา ระยะทางกว่า 60 กิโลเมตร โดยเจ้าหน้าที่มีการวางกำลังระหว่างเส้นทางทุกจุด มีรถลาดตระเวน หน่วยเคลื่อนที่เร็ว เพื่อรักษาความปลอดภัยบนเส้นทางถนน ทางหลวงหมายเลข 410 ยะลา-เบตง ตลอดจนอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่มาร่วมต้อนรับ และบริจาคเงิน


  ในส่วนวันพรุ่งนี้ ทีมก้าวคนละก้าว นำโดยตูน บอดี้สแลม ก้อยแฟนสาว และทีมงาน จะถึงตัวเมืองยะลา ในวันที่ 3 พ.ย. 60 ซึ่งภายในเมืองจังหวัดยะลา โดยเฉพาะจุดตรวจต่างๆ เจ้าหน้าที่มีการตรวจค้น บุคคล รถยนต์ รถจักรยานยนต์ อย่างละเอียด พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดทุกตัวภายในจังหวัดยะลา ที่เดินทางเข้าสู่พื้นที่เขตเทศบาลนครยะลา อย่างเข้มงวด พร้อมกับอำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องประชาชนชาวยะลา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตูน บอดี้สแลมตูน บอดี้สแลม ก้าวคนละก้าวยะลาดูแลความปลอดภัยก้าวคนละก้าวข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้