ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ภูเก็ต สาวจีน ซิ่งจยย.เสียหลักชนเสาไฟฟ้า หน้าบ้าน'โดม เดอะสตาร์'ดับ

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2560 05:05 น.
  SHARE

  สาวแดนมังกร ซิ่งมอเตอร์ไซด์คาดจะกลับที่พัก เกิดเสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทางภูเก็ต หน้าบ้าน"โดม เดอะสตาร์"ดับอนาถ คาด ไม่ชำนาญเส้นทาง

  เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 1 พ.ย.พ.ต.ต.อัครเดช พงศ์พรหม สว.(สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ก่อนถึงสี่แยกดาวรุ่ง ถ.เจ้าฟ้าตะวันออก ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง มีผู้เสียชีวิตคาที่ จึงพร้อมด้วยมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต รุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุ เป็นถนนขาออกนอกเมืองภูเก็ต หน้าบ้านพักของครอบครัวนักร้องชื่อดัง ”โดม เดอะสตาร์” กลางถนนพบรถ จยย.ฮอนด้าคลิก สีเขียว-ดำ ทะเบียน ขฉม 464 ภูเก็ต ล้มคว่ำอยู่บนถนน สภาพพังเสียหาย ชิ้นส่วนแตกกระจัดกระจายเกลื่อนพื้นไปทั่วบริเวณ ข้างรถพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาวชาวเอเชีย ไม่ทราบชื่อ คล่อมอยู่กับรถ สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา นุ่งกางเกงขาสั้นสีครีม นอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้นถนน ตรวจสอบไม่พบหลักฐานว่า ผู้ตายเป็นใคร สัญชาติใด จึงนำศพส่งชันสูตรที่ รพ.วชิระภูเก็ต เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง

  สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นชาวจีน ยังไม่ทราบชื่อและนามสกุลที่แน่ชัด พักอาศัยอยู่ในพื้นที่ ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ก่อนเกิดเหตุคาดว่า ผู้ตายขี่รถ จยย.คันดังกล่าว มาจากตัวเมืองภูเก็ต มุ่งหน้ากลับที่พัก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นโค้งเล็กน้อย รถเกิดเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทางอย่างแรง ทำให้สาวชาวจีนดังกล่าวถูกแรงกระแทกกับเสาไฟฟ้าข้างทาง ทำให้เสียชีวิต อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวจีนซิ่งจยย.ชนเสาไฟฟ้าโดม เดอะสตาร์เสียชีวิตภูเก็ตข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้