สังเวยพิษรัก 2 ศพ วินเฒ่าแค้นสาวบอกเลิก ยิงไม่ยั้ง ก่อนเป่าขมับตายตาม

ข่าว

  สังเวยพิษรัก 2 ศพ วินเฒ่าแค้นสาวบอกเลิก ยิงไม่ยั้ง ก่อนเป่าขมับตายตาม

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ต.ค. 2560 22:19 น.

  เฒ่าวินมอเตอร์ไซค์ แค้นกิ๊กสาว อายุอ่อนกว่า 22 ปี ตีตัวออกห่างเพราะรู้ฝ่ายชายมีเมียแล้ว บุกห้องเช่ากลางเมืองหาดใหญ่กระหน่ำยิงไม่ยั้ง ก่อนเป่าขมับตัวเองตายตาม ดับสยอง 2 ศพ...

  เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 23 ต.ค. พ.ต.ท.นิมมาน นิกุโน สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตายภายในห้องเช่า ถนนแสงสี ซอย 1 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพชายหญิงนอนเสียชีวิตอยู่บนเบาะที่นอนริมประตูทางเข้า ในสภาพฝ่ายหญิงนอนหงายและฝ่ายชายนอนคว่ำหน้า มือก่ายอยู่ที่หน้าอกฝ่ายหญิง โดยฝ่ายหญิงชื่อนางคำนึง พิมพัก อายุ 37 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี เป็นลูกจ้างร้านขายกระเป๋าในตลาดกิมหยง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าบริเวณลำตัว 6 นัด ส่วนฝ่ายชายชื่อนายปราโมทย์ ฉัตรวิริยะโยธิน อายประมาณ 59 ปี ชาว อ.หาดใหญ่ อาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง หน้าสถานีรถไฟหาดใหญ่ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันที่ขมับขวาทะลุขมับซ้าย 1 นัด และนอนทับอาวุธปืนอยู่ และข้างๆศพยังพบปลอกกระสุนปืน.38 ตกอยู่ 7 นัด และในลูกโม่อีก 4 นัด

  จากการสอบสวนเพื่อนของฝ่ายหญิงที่เช่าห้องอยู่ด้วยกัน บอกว่า ทั้งสองคนเคยเป็นกิ๊กเก่าและคบหามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันมาพักใหญ่ แต่ระยะหลังเริ่มมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง เนื่องจากฝ่ายชายมีเมียอยู่แล้วและฝ่ายหญิงพยายามขอเลิก ล่าสุดเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาทั้งสองคนทะเลาะกันรุนแรงถึงขั้นฝ่ายชายบีบคอฝ่ายหญิงจนเกือบเสียชีวิตคามือมาแล้ว และได้มีการไปแจ้งความไว้ที่สภ.หาดใหญ่ ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะหนีมาอาศัยอยู่ด้วยกันกับตนที่ห้องเช่า นอกจากนี้ฝ่ายชายยังเคยโทรศัพท์ไปขู่แม่ของฝ่ายหญิงที่จ.อุบลราชธานี ว่าหากไม่ยอมคืนดีจะฆ่าให้ตาย และพยายามตามง้อให้กลับไปอยู่ด้วยกันอีกหลายครั้งแต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม

  กระทั่งช่วงเกิดเหตุขณะที่ตนกับนางคำนึง นอนคุยกันอยู่ในห้องเช่า นายปราโมทย์ ได้เปิดประตูเข้ามาและชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิงนางคำนึง ไม่ยั้ง ตนจึงรีบวิ่งหนีออกมาจากห้องรอดตายหวุดหวิด ก่อนที่จะได้ยินเสียงปืนตามหลังมาอีก 2 นัด จนทุกอย่างเงียบ เมื่อกลับไปดูพบทั้งสองคนนอนเสียชีวิตคู่กันอยู่บนเบาะ ซึ่งคาดว่าหลังจากที่นายปราโมทย์ยิงนางคำนึงแล้ว ได้ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงตัวเองเสียชีวิตไปพร้อมกัน

  ภายหลังเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและชันสูตรศพอย่างละเอียดพบว่าลักษณะของการยิงนั้น นายปราโมทย์ ได้กระหน่ำยิงใส่นางคำนึงชุดแรกจนหมดลูกโม่ และบรรจุกระสุนใหม่ ก่อนที่จะหันกระบอกปืนมาจ่อที่ขมับตัวเองอีก 1 นัด จนเสียชีวิตในที่สุด

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน
  04:03

  มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แค้นสาวตีตัวออกห่างยิงกิ๊กสาวดับวินมอเตอร์ไซค์ยิงกิ๊กสาวดับสังเวยพิษรัก 2 ศพยิงกันตายในห้องเช่าข่าวเหตุ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 17:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์