ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าบ่าวงานแต่งล่ม จ่อ พบตร. รับทราบข้อกล่าวหา พรากผู้เยาว์ 9 ต.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์
4 ต.ค. 2560 10:55 น.
SHARE

เจ้าบ่าวงานแต่งล่ม ที่กระบี่ เตรียมพบพนักงานสอบสวน 9 ต.ค. รับทราบข้อกล่าวหา พรากผู้เยาว์ ด้านตร.เผย ให้เตรียมหลักทรัพย์ไปประกันตัว ที่ศาลเยาวชน เนื่องจากคดีดังกล่าว จนท.ไม่สามารถให้ประกันในชั้นสอบสวนได้ 

จากกรณีมีการจัดเตรียมสถานที่ สำหรับการจัดงานแต่งของหญิงสาว วัย 15 ปี ซึ่งตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน กับหนุ่มวัย 17 ปี ที่ ต.สินปุน อ.เขาพนม จ.กระบี่ แต่ปรากฏว่า เมื่อถึงวันงานฝ่ายเจ้าบ่าวไม่ได้เดินทางมา สาเหตุ เพราะสินสอดที่ฝ่ายเจ้าสาวเรียกไป 3 แสนบาท ฝ่ายเจ้าบ่าวหาไม่ได้ แม้จะต่อรองกันเหลือ 1.5 แสนบาท แล้ว ต่อมา ฝ่ายเจ้าสาวได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เขาพนม ดำเนินคดีในข้อหาพรากผู้เยาว์ และทางพนักงานสอบสวน อัยการ นักจิตวิทยา และผู้เกี่ยวข้องร่วมสอบปากคำเจ้าสาว ขณะที่ ตร.ส่งหมายเรียกไปยังเจ้าบ่าวแล้ว ส่วนเจ้าบ่าวเมื่อวานนี้ได้เดินทางไปขอขมา แต่ไม่พบพ่อและเจ้าสาว พบเพียงแม่และญาติ ซึ่งญาติได้ให้กลับบ้านพร้อมบอกว่า มาก็ไม่มีประโยชน์ เนื่องจากไม่มาในวันแต่งงาน

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้า วันที่ 4 ต.ค.60 ร.ต.อ.บุญส่ง ล่องวารี รองสารวัตรสอบสวน สภ.เขาพนม จ.กระบี่ เจ้าของคดี เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ ได้ส่งหมายเรียกไปยัง สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อให้แจ้งไปยังเจ้าบ่าววัย 17 ปี ให้มารับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งหลังส่งหมายเรียกไป ได้รับการติดต่อจากทางพ่อแม่ของเจ้าบ่าวรายนี้ โดยแจ้งว่า จะมาตามหมายเรียกในวันที่ 9 ต.ค. เวลา 10.00 น. และได้สอบถามถึงการประกันตัว ซึ่งได้แจ้งให้ประกันที่ศาลเยาวชน เนื่องจากในชั้นของตำรวจนั้น คดีเยาวชนไม่สามารถให้ประกันได้ ส่วนการจะต่อสู้คดีอย่างไร ก็เป็นเรื่องที่ผู้ต้องหาจะไปให้การในชั้นศาลว่า เหตุการณ์เป็นอย่างไร ทั้งนี้ทางตำรวจได้ให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย อยู่แล้ว สำหรับข้อกล่าวหาในขณะนี้ คือ พรากผู้เยาว์ และกระทำชำเราหญิงอื่นที่ไม่ใช่ภรรยา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าบ่าวงานแต่งล่มพรากผู้เยาว์รับทราบข้อกล่าวหาหนีงานแต่งกระบี่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 10:22 น.