ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าบ่าว17ถูกไล่กลับบ้าน บุกไปขอขมา ญาติสาว15ถาม ทำไมวันแต่งไม่มา

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2560 17:44 น.
SHARE

เจ้าบ่าว 17 วิวาห์ล่ม พาผู้ใหญ่ไปขอขมาญาติเจ้าสาว 15 ที่กระบี่ เจอแต่แม่ พ่อกับลูกสาวไม่อยู่ แม่ไม่ยอมพูดด้วย ส่วนญาติถาม วันแต่งไม่มาวันนี้มาทำไม ถูกไล่ให้กลับบ้าน ปิดตายหนทางปรองดอง ครวญยังรัก และอยากอยู่กับแฟนเลี้ยงลูกด้วยกัน

บ่ายวันที่ 3 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีมีการจัดงานแต่งงานแล้วเจ้าบ่าววัย 17 ปี ไม่ได้เดินทางไปยังงานแต่ง เนื่องจากไม่มีค่าสินสอดที่ฝ่ายเจ้าสาววัย 15 ปี ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน ซึ่งได้เรียกไว้ 3 แสนบาท และต่อรองเหลือ 1.5 แสนบาท แต่สุดท้ายไม่สามารถหาได้ เมื่อจะเดินทางไปทางพ่อเจ้าสาวแจ้งว่า หากไม่มีสินสอดก็ไม่ต้องมา จากนั้นได้ไปแจ้งความข้อหาพรากผู้เยาว์ และให้การกับอัยการ ตำรวจ และผู้เกี่ยวข้อง ขณะที่ตำรวจได้ส่งหมายเรียกไปยัง สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อแจ้งให้เจ้าบ่าวมารับทราบข้อกล่าวหาพรากผู้เยาว์ และข่มขืนกระทำชำเรา

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเวลา 15.00 น. ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังเจ้าบ่าว ซึ่งได้เดินทางกลับไปบ้านที่ อ.ทุ่งใหญ่ บอกว่า ตอนบ่าย ที่ผ่านมาได้เดินทางไปกับญาติ 4-5 คน เพื่อไปขอขมาพ่อแม่ฝ่ายเจ้าสาว แต่เมื่อไปถึง ทางญาติของเจ้าสาวได้ออกมาแจ้งให้ตนเข้าไปคนเดียว เมื่อไปถึงนั่งหน้าบ้านก็ได้มีญาติของเจ้าสาว ซึ่งมาอยู่ที่บ้านประมาณ 10 กว่าคน โดยพบแม่ แต่ไม่พบพ่อ และเจ้าสาว แต่แม่เจ้าสาวไม่ได้พูดอะไรกับตน แต่ในกลุ่มญาติๆ บอกตนว่า ไม่รับการขอขมาเพราะไม่มาในวันแต่ง วันนี้จะมาทำไม ทั้งๆ ที่ตนตั้งใจจะไปขอขมา จากนั้นตนจึงเดินทางกลับบ้านโดยไม่ได้ขอขมา และหลังจากนี้คงต้องว่ากันไปตามกฎหมายในเรื่องคดี แต่ยืนยันว่า ยังรักและพร้อมที่จะอยู่กับเจ้าสาวแฟนของตน เพื่อจะได้ช่วยกันเลี้ยงลูกต่อไป

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านของเจ้าสาว พบญาติๆ ของเจ้าสาว ได้เดินออกมาแจ้งว่าห้ามบันทึกภาพใดๆ ของตัวบ้าน. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิวาห์ล่มแต่งงานเจ้าบ่าวไม่มาสินสอดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 12:03 น.