หาม 'ประพร เอกอุรุ' อดีต ส.ส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ ส่งโรงพยาบาล หลังช็อกหมดสติ แพทย์สุดยื้อ สิ้นใจเวลาต่อมา ...
เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 4 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ญาตินำตัว นายประพร เอกอุรุ อดีต ส ส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ ส่งไอซียู โรงพยาบาลสงขลากะทันหัน เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา หลังช็อกหมดสติ ที่บ้านพักใน อ.เมืองสงขลา ซึ่งมีการระดมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาช่วยชีวิต โดยมีบรรดาญาติและผู้ใกล้ชิด รวมทั้งนักการเมืองท้องถิ่นใน จ.สงขลา เดินทางมาติดตามอาการอย่างใกล้ชิดที่โรงพยาบาล
กระทั่งต่อมาแพทย์ได้แจ้งให้ทางญาติทราบว่า นายประพร เอกอุรุ ได้เสียชีวิตอย่างสงบ ในวัย 51 ปี ส่วนในวันพรุ่งนี้ ทางญาติจะรับศพ ออกจากโรงพยาบาลสงขลา นำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดแหลมทราย ต.บ่อยาง อ.เมือง จ.สงขลา
สำหรับ นายประพร เอกอุรุ เป็นอดีต ส.ส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์หลายสมัย และยังมีตำแหน่งเป็นนายกสมาคมประมง จ.สงขลา และประธานสโมสรฟุตบอลสงขลายูไนเต็ดอีกด้วย ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากปัญหาสุขภาพ.