ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวสวยเตือนภัย หนุ่มเฟซบุ๊กโรคจิต ชวนเล่นเซ็กซ์โฟน สำเร็จความใคร่โชว์

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2560 20:30 น.
SHARE

งานนี้ต้องประจาน! สาวสวยเมืองนครศรีธรรมราช สุดโชคร้าย โพสต์คลิปเตือนภัย หนุ่มเฟซบุ๊กโรคจิต แอดมาขอเป็นเพื่อน พอรับ ก็ชวนเล่นเซ็กซ์โฟน แถมโชว์สดสำเร็จความใคร่ช่วยตัวเอง จนน้องชายของตนใช้โทรศัพท์อีกเครื่องบันทึกคลิปไว้เป็นหลักฐาน

วันที่ 4 ก.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียล เฟซบุ๊ก “น้ำตาล จ๋า” มีการเผยแพร่คลิปเตือนภัยหนุ่มโรคจิต ชวนเซ็กซ์โฟน ผ่านช่องแชตเฟซบุ๊ก เป็นคลิปและภาพขณะหนุ่มหน้าตาดีชื่อเฟซบุ๊ก “อภิสิทธิ์ เค เดชา” ทักช่องแชตสาวสวย ก่อนชวนเล่นเสียว ก่อนโชว์สำเร็จความใคร่ผ่านช่องแชตเฟซบุ๊ก หลังคลิปถูกเผยแพร่ ได้มีชาวเน็ต เข้าชม แชร์ และแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา ส่วนใหญ่จะตำหนิชายเจ้าของเฟซบุ๊กที่สำเร็จความใคร่โชว์ว่าเป็นโรคจิต

ข่าวแนะนำ

ผู้สื่อข่าวจึงสอบถามเจ้าของเฟซบุ๊ก “น้ำตาล จ๋า” ทราบชื่อนางสวย (นามสมมติ) เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเช้าวานนี้ (3 ก.ย.60) หลังจากที่ตนกำลังเช็กข่าวสารทางเฟซบุ๊กส่วนตัวอยู่ ระหว่างนั้นมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “อภิสิทธิ์ เค เดชา” ได้แอดมาขอเป็นเพื่อนทางเฟซบุ๊ก ตนจึงรับแอด แต่เพียงไม่กี่นาที ชายเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวก็โทรวิดีโอคอลมาทางช่องแชตเฟซบุ๊ก แต่ตนไม่รับสาย พร้อมกับส่งข้อความกลับไปว่า “คุณเป็นใคร โทรมาทำไม” หลังจากนั้น ชายเจ้าของเฟซบุ๊ก ก็ส่งข้อความถามมาว่า “ทำอะไรอยู่ เล่นเสียวกันมะ” ตอนนั้นตนตกใจมาก แต่โชคดีที่มีน้องชายอยู่ในเหตุการณ์ จึงส่งโทรศัพท์ให้น้องชาย ก่อนที่น้องชายจะพิมพ์ข้อความกลับไปว่า “มาๆ เปิดกล้องกัน” ชายเจ้าของเฟซบุ๊กจึงตอบกลับมาว่า “เปิดกล้องแหละ” ทันใดนั้นชายเจ้าของเฟซบุ๊ก ก็โชว์สำเร็จความใคร่ผ่านกล้องช่องแชต น้องชายจึงใช้โทรศัพท์อีกเครื่องบันทึกคลิปขณะที่ชายเจ้าของเฟซบุ๊กโชว์สำเร็จความใคร่ผ่านช่องแชต แล้วนำมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อเตือนภัยผู้ที่ใช้โซเชียลให้เพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น โดยเฉพาะผู้หญิง ความเพิ่มความระมัดระวังการรับแอ็ทเพื่อนในเฟซบุ๊กให้มากขึ้น เพราะอาจเป็นเหยื่อพวกโลกจิตเหมือนตน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มเฟซบุ๊กโรคจิตโพสต์เฟซบุ๊กสำเร็จความใคร่ชวนเล่นเซ็กโฟนสาวสวยเมืองนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 10:04 น.