ไลฟ์สไตล์
100 year

ดูไว้เตือนสติตัวเอง วินาที 6 ล้อหักหลบปิกอัพชนกัน คว่ำตาย 2 ศพ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2560 11:44 น.
SHARE

เผยคลิปจากกล้องวงจรปิดร้านขายไม้ ที่อ.ทุ่งใหญ่ นครศรีธรรมราช นาทีรถกระบะเสียหลักชนประสานงา แล้วมีหกล้อวิ่งตามหลัง หักหลบอย่างเร็วจนเสียหลักพลิกคว่ำบนถนน มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย ดูไว้เป็นอุทาหรณ์ เตือนสติตัวเอง...

ข่าวแนะนำ

จากอุบัติเหตุ ช่วงเที่ยงวัน วันที่ 2 ก.ย. ที่ผ่านมา มีรถกระบะ 2 คัน พุ่งชนประสานงากับรถกระบะ ได้รับความเสียหายทั้งคัน ขณะเดียวกันรถบรรทุก 6 ล้อ ที่วิ่งตามหลังมาประสบเหตุ พยายามหักหลบ จนเสียหลักพลิกคว่ำเทไม้ยางพาราเกลื่อนถนน มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บติดคาซากรถ เหตุเกิดบนถนนสายจันดี - ควนลำพู บริเวณหน้าโรงเรียนบ้านควนโดน หมู่ 7 ต.ปริก อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยคลิปกล้องวงจรปิดที่บันทึกอุบัติเหตุได้อย่างชัดเจน เพื่อเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนให้เพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่มากขึ้น เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นทุกเมื่อ เป็นกล้องด้านหน้า หจก.สมเกียรติ พาราวู้ด ตั้งอยู่ริมถนนใกล้ที่เกิดเหตุ สามารถบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนถนนไว้ได้
 
ทั้งนี้ อุบัติเหตุครั้งนี้ มีรถได้รับความเสียหาย 3 คัน ประกอบด้วย รถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บล 9484 สงขลา รถกระบะยี่ห้อโตโยต้าไฮลักซ์ วีโก้ สีขาว ทะเบียน ผข 6998 นครศรีธรรมราช และรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 82 - 0501 สุราษฎร์ธานี นอกจากนี้ที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 2 คน ผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนวินาศหักหลบคว่ำตาย2คลิปรถชนนครศรีธรรมราชหกล้อคว่ำข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 21:59 น.