ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฮือฮา คาบาเร่ต์โชว์หน้าศพ คนตายชอบ เพื่อนเลยจัดให้เป็นครั้งสุดท้าย(คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2560 13:37 น.
  SHARE

  หนุ่มวัย 27 ปี ที่พังงา ต้องเสียชีวิตไปก่อนวัยอันควร ในงานศพคืนสุดท้ายเพื่อนๆ คณะคาบาเร่ต์จากภูเก็ตนำโชว์มาแสดงหน้าศพเป็นการส่งท้าย ส่งวิญญาณคนตายสู่สัมปรายภพ เนื่องจากเป็นคนชอบดูโชว์มาก...

  เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 3 ก.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 573 ถ.เพชรเกษม ต.ท้ายช้าง อ.เมืองพังงา ในงานสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ ของนายนรวุฒิ หรือน้องปลั๊ก คงกัณฑ์ อายุ 27 ปี ซึ่งเสียชีวิตด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมา ในคืนสวดพระอภิธรรมคืนสุดท้าย ก่อนที่จะฌาปนกิจศพ หลังจากพิธีทางศาสนาเสร็จเรียบร้อยแล้ว ได้มีการแสดงคาบาเร่ต์โชว์ของเพื่อนๆ หน้าโลงศพ เป็นการแสดงความไว้อาลัยให้กับผู้ตายเป็นครั้งสุดท้าย

  คุณจิราภา เทพณรงค์ นักแสดงจากคณะพีเพิ่ลไนท์ คาบาเร่ต์ ภูเก็ต เปิดเผยว่า ผู้ตายชื่นชอบในการแสดงคาบาเร่ต์โชว์เป็นอย่างมาก และชอบไปดูการแสดงของคณะตนในจังหวัดภูเก็ตอยู่เป็นประจำ ขณะที่ผู้ตายรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ตนเองและเพื่อนๆ ได้มาเยี่ยม หลังจากทราบว่าเสียชีวิตแล้ว ก็เลยคุยกันกับเพื่อนๆ นำชุดการแสดงมาแสดงในงานสวดพระอภิธรรมศพคืนสุดท้าย

  "ใช้ชุดการแสดงรวม 7 ชุด และชุดการแสดงรำหน้าศพอีก 1 ชุด เพื่อเป็นการแสดงความไว้อาลัยให้กับผู้ตาย โดยทุกคนหวังว่าคงจะสร้างความสุขให้กับดวงวิญญาณของผู้ตายในสัมปรายภพ".  

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โชว์หน้าศพโชว์คาบาเร่ต์คาบาเร่ต์หน้าศพพังงาข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo