ไลฟ์สไตล์
100 year

ฮือฮา คาบาเร่ต์โชว์หน้าศพ คนตายชอบ เพื่อนเลยจัดให้เป็นครั้งสุดท้าย(คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2560 13:37 น.
SHARE

หนุ่มวัย 27 ปี ที่พังงา ต้องเสียชีวิตไปก่อนวัยอันควร ในงานศพคืนสุดท้ายเพื่อนๆ คณะคาบาเร่ต์จากภูเก็ตนำโชว์มาแสดงหน้าศพเป็นการส่งท้าย ส่งวิญญาณคนตายสู่สัมปรายภพ เนื่องจากเป็นคนชอบดูโชว์มาก...

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 3 ก.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 573 ถ.เพชรเกษม ต.ท้ายช้าง อ.เมืองพังงา ในงานสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ ของนายนรวุฒิ หรือน้องปลั๊ก คงกัณฑ์ อายุ 27 ปี ซึ่งเสียชีวิตด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมา ในคืนสวดพระอภิธรรมคืนสุดท้าย ก่อนที่จะฌาปนกิจศพ หลังจากพิธีทางศาสนาเสร็จเรียบร้อยแล้ว ได้มีการแสดงคาบาเร่ต์โชว์ของเพื่อนๆ หน้าโลงศพ เป็นการแสดงความไว้อาลัยให้กับผู้ตายเป็นครั้งสุดท้าย

คุณจิราภา เทพณรงค์ นักแสดงจากคณะพีเพิ่ลไนท์ คาบาเร่ต์ ภูเก็ต เปิดเผยว่า ผู้ตายชื่นชอบในการแสดงคาบาเร่ต์โชว์เป็นอย่างมาก และชอบไปดูการแสดงของคณะตนในจังหวัดภูเก็ตอยู่เป็นประจำ ขณะที่ผู้ตายรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ตนเองและเพื่อนๆ ได้มาเยี่ยม หลังจากทราบว่าเสียชีวิตแล้ว ก็เลยคุยกันกับเพื่อนๆ นำชุดการแสดงมาแสดงในงานสวดพระอภิธรรมศพคืนสุดท้าย

"ใช้ชุดการแสดงรวม 7 ชุด และชุดการแสดงรำหน้าศพอีก 1 ชุด เพื่อเป็นการแสดงความไว้อาลัยให้กับผู้ตาย โดยทุกคนหวังว่าคงจะสร้างความสุขให้กับดวงวิญญาณของผู้ตายในสัมปรายภพ".  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โชว์หน้าศพโชว์คาบาเร่ต์คาบาเร่ต์หน้าศพพังงาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 13:34 น.