เฒ่าหึงโหด คว้ามีดวิ่งไล่ฟันเมียวัย 48 เจ็บ หวงไม่ชอบให้ออกจากบ้าน

ข่าว

เฒ่าหึงโหด คว้ามีดวิ่งไล่ฟันเมียวัย 48 เจ็บ หวงไม่ชอบให้ออกจากบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2560 13:30 น.

บันทึก

ญาติๆ ช่วยกันห้าม สามีวัย 61 ปี หึงโหดขังภรรยาวัย 48 ปีไว้ในบ้าน ด้านภรรยาอาศัยจังหวะเผลอวิ่งหนี ถูกสามีใช้มีดไล่ฟันบาดเจ็บ  

วันที่ 2 ก.ย.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง รับแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณป่าสวน ยางพาราท้องที่ ม.13 ต.ตำนาน อ.เมืองพัทลุง จึงรุดเข้าตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบคนเจ็บคือนางจินท์จุฑา ดำฉวาง อายุ 49 ปี มีบาดแผลรอยของมีคมที่บริเวณหน้าผาก เจ้าหน้าที่กู้ชีพนำส่งโรงพยาบาลพัทลุง ส่วนผู้ก่อเหตุรายนี้คือนายสมใจ เสนชู อายุ 61 ปี สามี ซึ่งโทรศัพท์แจ้ง 191 ขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและยืนรออยู่ในพื้นที่ห่างจากที่เกิดเหตุไม่ไกลนัก

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า สาเหตุน่าจะมาจากความหึงหวง โดยปกตินายสมใจจะไม่ยอมให้นางจันท์จุฑา ออกจากบ้านไปไหน และเมื่อคืนที่ผ่านมา ได้มีการทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนนายสมใจ กักตัวนางจินจุฑาไว้ไม่ให้ออกจากบ้าน จนกระทั่งช่วงก่อนเที่ยงของวันนี้ นางจันท์จุฑา อาศัยจังหวะที่ นายสมใจ เผลอวิ่งออกจากบ้านไป แต่นายสมใจ เห็นเข้าพอดี จึงถือมีดวิ่งไล่ตามมาทันในสวนยางพารา นายสมใจ จึงใช้มีด ฟันนางจันท์จุฑา จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ญาติๆ จะมาห้ามไว้ทัน พร้อมประสานหน่วย กู้ชีพมารับคนเจ็บส่งโรงพยาบาลพัทลุง ล่าสุดการปลอดภัยแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่พอใจมองหน้า! ไล่ฟัน-ยิงอริสาหัส
09:05

ไม่พอใจมองหน้า! ไล่ฟัน-ยิงอริสาหัส

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์