ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เฒ่าหึงโหด คว้ามีดวิ่งไล่ฟันเมียวัย 48 เจ็บ หวงไม่ชอบให้ออกจากบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2560 13:30 น.
  SHARE

  ญาติๆ ช่วยกันห้าม สามีวัย 61 ปี หึงโหดขังภรรยาวัย 48 ปีไว้ในบ้าน ด้านภรรยาอาศัยจังหวะเผลอวิ่งหนี ถูกสามีใช้มีดไล่ฟันบาดเจ็บ  

  วันที่ 2 ก.ย.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง รับแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณป่าสวน ยางพาราท้องที่ ม.13 ต.ตำนาน อ.เมืองพัทลุง จึงรุดเข้าตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบคนเจ็บคือนางจินท์จุฑา ดำฉวาง อายุ 49 ปี มีบาดแผลรอยของมีคมที่บริเวณหน้าผาก เจ้าหน้าที่กู้ชีพนำส่งโรงพยาบาลพัทลุง ส่วนผู้ก่อเหตุรายนี้คือนายสมใจ เสนชู อายุ 61 ปี สามี ซึ่งโทรศัพท์แจ้ง 191 ขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและยืนรออยู่ในพื้นที่ห่างจากที่เกิดเหตุไม่ไกลนัก

  จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า สาเหตุน่าจะมาจากความหึงหวง โดยปกตินายสมใจจะไม่ยอมให้นางจันท์จุฑา ออกจากบ้านไปไหน และเมื่อคืนที่ผ่านมา ได้มีการทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนนายสมใจ กักตัวนางจินจุฑาไว้ไม่ให้ออกจากบ้าน จนกระทั่งช่วงก่อนเที่ยงของวันนี้ นางจันท์จุฑา อาศัยจังหวะที่ นายสมใจ เผลอวิ่งออกจากบ้านไป แต่นายสมใจ เห็นเข้าพอดี จึงถือมีดวิ่งไล่ตามมาทันในสวนยางพารา นายสมใจ จึงใช้มีด ฟันนางจันท์จุฑา จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ญาติๆ จะมาห้ามไว้ทัน พร้อมประสานหน่วย กู้ชีพมารับคนเจ็บส่งโรงพยาบาลพัทลุง ล่าสุดการปลอดภัยแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หึงโหดฟันภรรยาไล่ฟันสามีฟัน๓รรยาพัทลุงข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้