ไลฟ์สไตล์
100 year

บ่นอยากตาย!! สาวใหญ่ป่วยโรคประสาท คว้า 9มม. จ่อขมับปลิดชีพดับคาบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2560 12:06 น.
SHARE

สาวใหญ่เมืองคอนมีอาการทางประสาทมาแรมปี ต้องกินยาตลอด บ่นกับลูก-ผัว อยากผูกคอตายเป็นประจำ อาศัยช่วงคนไม่อยู่ที่บ้าน คว้า 9 มม. จ่อขมับปลิดชีพ ดับคาห้องครัว...

เมื่อเวลา 07.20 น. วันที่ 1 ก.ย. พ.ต.ต.หญิง ทัศมน สงค์แก้ว สว.(สอบสวน) สภ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุมีคนใช้ปืนยิงตัวตายที่บ้านเลข 32 หมู่ 7 บ้านโพธิ์ประสิทธิ์ ต.ถ้ำพรรณรา จึงไปสอบสวนพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.ถ้ำพรรณรา มูลนิธิประชาร่วมใจ และมูลนิธิใต้เต็กตึ๊งถ้ำพรรณรา เมื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียว จุดเกิดเหตุอยู่ในห้องครัวหลังบ้าน พบศพนางอารีย์ สารพงศ์ อายุ 45 ปี สภาพศพถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ขมับขวากระสุนทะลุศีรษะ นอนคว่ำหน้าจมเลือด

ข่าวแนะนำ

นายเสถี่ยร สารพงศ์ สามีผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายป่วยมีอาการทางประสาทมาเป็นเวลานานร่วม 5 ปี ต้องกินยาระงับอาการอยู่ตลอดเวลา เคยบ่นอยากผูกคอตายให้ฟังอยู่เป็นประจำ ทำให้ตนและลูกต้องดูแลเอาใจใส่ไม่ให้คลาดสายตา คอยให้กำลังใจมาตลอด เพื่อไม่ให้ผู้ตายเกิดความเครียด แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็มาเกิดขึ้น ขณะที่ตนออกไปตัดยางตอนหัวรุ่ง ส่วนลูกสาวก็เข้าห้องน้ำ ปลอดคนในบ้านไม่มีใครอยู่ผู้ตายลุกจากที่นอนไปคว้าปืน 9 มม. ที่ตนเก็บไว้ในลิ้นชัก แล้วเดินไปที่ห้องครัวหลังบ้านก่อนจะจ่อที่ขมับเพื่อปลิดชีพตัวเองหนีปัญหาอาการทางประสาท ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของคนในครอบครัว

ทางด้าน พ.ต.อ.ประวิทย์ เขียวไสว ผกก. เผยว่า หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ ดูพยานหลักฐานและสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องในครอบครัวทั้งหมด พบว่าเป็นการจงใจฆ่าตัวตายด้วยตนเองโดยที่ไม่มีผู้ใดทำให้เสียชีวิต สอบถามญาติไม่มีใครติดใจการตายในครั้งนี้ จึงมอบศพให้รับกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงตัวตายป่วยทางจิตฆ่าตัวตายหนีโรครุมเร้านครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 20:32 น.