ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวระบายทุกข์ชีวิตคู่ให้ญาติฟัง อาแค้นจัด คว้าขวานบุกฟันหลานเขยเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2560 08:50 น.
SHARE

2 ผัวเมียที่เมืองคอน ทะเลาะกันบ่อยจนเมียตัดสินใจกลับบ้าน ระบายทุกข์ชีวิตคู่ให้ญาติฟัง อาไม่ทน คว้าขวานบุกฟันหลานเขยเจ็บหนัก ตร.เร่งตามตัว

เมื่อวันที่ 31 ส.ค. 60 ร.ต.อ.ศุภวิทย์ ไชยประพันธ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายกันที่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.บางรูป จึงไปสอบสวนพร้อมด้วย ร.ต.อ.นนทวัช รัตนนิพนธ์ รอง สว.สส.

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ภายในกลางบ้านพบกองเลือดหยดเป็นทางกระจายทั่วบ้าน ส่วนคนเจ็บญาติช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลทุ่งใหญ่แล้ว โดยผู้บาดเจ็บคือ นายธรรมนูญ ศรีกุมาร อายุ 29 ปี ถูกฟันด้วยขวานเข้าที่ศีรษะ 1 แผล ใต้คาง 1 แผล ตามร่างกายชุ่มไปด้วยเลือด แพทย์และพยาบาลช่วยกันเย็บบาดแผลทั้ง 2 แห่งรวมกัน 10 เข็ม

สอบสวนนางสุกัญญา ศรีกุมาร อายุ 27 ปี น้องสาวนายธรรมนูญ กล่าวว่า นายธรรมนูญ อยู่กินกับนางสาวสุธิดา บุญสนอง อายุ 20 ปี ร่วม 3 ปี ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ จนชาวบ้านในละแวกนั้นรู้ดีและไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยว

กระทั่งก่อนเกิดเหตุ ทั้งคู่ก็ทะเลาะกันอีกถึงขั้นรุนแรง จนแฟนสาวทนไม่ได้เดินออกจากบ้านไปตามถนน ก่อนจะเรียกรถจักรยานยนต์ของคนรู้จักกันให้ไปส่งที่บ้านใน อ.ถ้ำพรรณรา เมื่อนางสาวสุธิดากลับถึงบ้าน พบกับนายสู้ ซึ่งมีศักดิ์เป็นอา ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น จึงไม่พอใจเป็นอย่างมาก

กระทั่งนายสู้ พกขวานติดตัวออกจากบ้านที่ อ.ถ้ำพรรณรา ย่องมาทำร้ายนายธรรมนูญถึงบ้านจนข้าวของภายในบ้านกระจัดกระจาย นายธรรมนูญถูกนายสู้ใช้ขวานฟันเข้าที่ศีรษะและใบหน้าจนเลือดสาดได้รับบาดเจ็บสาหัส ญาติที่เห็นเหตุการณ์ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาล ส่วนนายสู้หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุในครั้งนี้แล้ว เตรียมล่าตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


(ภาพจากตำรวจสืบสวน สภ.ทุ่งใหญ่)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวเมียทะเลาะกันทำร้ายหลานเขยอาแค้นแทนหลานสภ.ทุ่งใหญ่นครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 11:21 น.