ไลฟ์สไตล์
100 year

รถตู้พุ่งชนท้ายบัสจอดข้างทาง อัดก๊อบปี้โชเฟอร์-ผู้โดยสาร สาหัส 2

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2560 04:41 น.
SHARE

รถตู้พุ่งชนท้ายรถบัส จอดแวะริมถนนอย่างจัง ที่ภูเก็ต อัดก๊อบปี้โชเฟอร์-ผู้โดยสาร นั่งมาตอนหน้า สาหัส 2 ราย คาดหลับใน เร่งสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 1 ก.ย.พ.ต.ท.สากล ไกรนรา สว.(สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า เกิดอุบัติเหตุรถตู้ชนท้ายรถบัส หน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาเกาะแก้ว ถ.เทพกระษัตรี ต.เกาะแก้ว อ.เมือง มีผู้บาดเจ็บสาหัสติดอยู่ภายในรถ จึงพร้อมด้วยรถอุปกรณ์ตัดถ่าง มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต และรถพยาบาล รพ.มิชชั่นภูเก็ต รุดไปตรวจสอบ และให้การช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เป็นถนนขาออกนอกเมือง บริเวณริมถนนหน้าร้านสะดวกซื้อดังกล่าว พบรถบัสยี่ห้อเบนซ์ สีขาว ทะเบียนป้ายเหลือง 31-1507 ภูเก็ต จอดสตาร์ตเครื่องอยู่ ด้านหลังรถบัส พบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้าสีขาว ทะเบียนป้ายเหลือง 30-7696 ภูเก็ต ชนอัด ภายในมีผู้บาดเจ็บติดอยู่ 2 ราย เป็นคนขับรถถูกแรงกระแทกอัดติดคาพวงมาลัย ทราบชื่อ นายกิตติศักดิ์ แผ่นเงิน อายุ 35 ปี และอีกคนเป็นหญิงสาว ไม่ทราบชื่อ

จากนั้นหน่วยกู้ภัยได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างตัดเศษเหล็กของตัวรถนำ นายกิตติศักดิ์ ส่ง รพ.วชิระภูเก็ต เบื้องต้นได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าอก ส่วนหญิงสาว ที่โดยสารมากับรถตู้คันดังกล่าว หลังเจ้าหน้าที่กู้ภัย นำตัวออกมาจากรถได้ ก็รีบปั๊มหัวใจยื้อชีวิตเป็นการด่วน เนื่องจากชีพจรเต้นช้า จากนั้นได้นำขึ้นรถ ส่งโรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์รักษาต่อ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุโชเฟอร์รถบัสได้ขับรถมุ่งหน้าไปสนามบินภูเก็ต เพื่อรับนักท่องเที่ยว ระหว่างทาง ได้จอดรถแวะซื้อเครื่องดื่มชูกำลัง ก่อนที่รถตู้คันดังกล่าว จะพุ่งเข้ามาชนท้ายอย่างจัง ทำให้คนขับ และผู้ที่โดยสารมาตอนหน้า ได้รับบาดเจ็บสาหัส 

เบื้องต้นคาดว่า คนขับรถตู้อาจหลับใน ทำให้รถเสียหลักพุ่งเข้าชนท้ายรถบัส ที่จอดอย่างจัง อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถตู้ชนท้ายรถบัสภูเก็ตชนรถจอดข้างทางหลับในสาหัส2รายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 04:55 น.