ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รถตู้พุ่งชนท้ายบัสจอดข้างทาง อัดก๊อบปี้โชเฟอร์-ผู้โดยสาร สาหัส 2

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ย. 2560 04:41 น.
  SHARE

  รถตู้พุ่งชนท้ายรถบัส จอดแวะริมถนนอย่างจัง ที่ภูเก็ต อัดก๊อบปี้โชเฟอร์-ผู้โดยสาร นั่งมาตอนหน้า สาหัส 2 ราย คาดหลับใน เร่งสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ...

  ที่เกิดเหตุ เป็นถนนขาออกนอกเมือง บริเวณริมถนนหน้าร้านสะดวกซื้อดังกล่าว พบรถบัสยี่ห้อเบนซ์ สีขาว ทะเบียนป้ายเหลือง 31-1507 ภูเก็ต จอดสตาร์ตเครื่องอยู่ ด้านหลังรถบัส พบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้าสีขาว ทะเบียนป้ายเหลือง 30-7696 ภูเก็ต ชนอัด ภายในมีผู้บาดเจ็บติดอยู่ 2 ราย เป็นคนขับรถถูกแรงกระแทกอัดติดคาพวงมาลัย ทราบชื่อ นายกิตติศักดิ์ แผ่นเงิน อายุ 35 ปี และอีกคนเป็นหญิงสาว ไม่ทราบชื่อ

  จากนั้นหน่วยกู้ภัยได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างตัดเศษเหล็กของตัวรถนำ นายกิตติศักดิ์ ส่ง รพ.วชิระภูเก็ต เบื้องต้นได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าอก ส่วนหญิงสาว ที่โดยสารมากับรถตู้คันดังกล่าว หลังเจ้าหน้าที่กู้ภัย นำตัวออกมาจากรถได้ ก็รีบปั๊มหัวใจยื้อชีวิตเป็นการด่วน เนื่องจากชีพจรเต้นช้า จากนั้นได้นำขึ้นรถ ส่งโรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์รักษาต่อ

  จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุโชเฟอร์รถบัสได้ขับรถมุ่งหน้าไปสนามบินภูเก็ต เพื่อรับนักท่องเที่ยว ระหว่างทาง ได้จอดรถแวะซื้อเครื่องดื่มชูกำลัง ก่อนที่รถตู้คันดังกล่าว จะพุ่งเข้ามาชนท้ายอย่างจัง ทำให้คนขับ และผู้ที่โดยสารมาตอนหน้า ได้รับบาดเจ็บสาหัส 

  เบื้องต้นคาดว่า คนขับรถตู้อาจหลับใน ทำให้รถเสียหลักพุ่งเข้าชนท้ายรถบัส ที่จอดอย่างจัง อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถตู้ชนท้ายรถบัสภูเก็ตชนรถจอดข้างทางหลับในสาหัส2รายข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo