ไลฟ์สไตล์
100 year

รอง ผวจ.นราธิวาส มอบเงินเยียวยาทหารเหยื่อเหตุบึมที่เจาะไอร้อง

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2560 16:47 น.
SHARE

รองผู้ว่าฯ นราธิวาส มอบเงินเยียวยาทหารเหยื่อเหตุระเบิดที่ อ.เจาะไอร้อง ขณะที่ความคืบหน้าของคดี พบ 2 ผู้ต้องสงสัยเป็นสมาชิกแนวร่วมที่เอี่ยวกับกลุ่มที่เคยบุกโรงพยาบาลเจาะไอร้องอยู่เบื้องหลัง...


เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 3 ส.ค. 60 นายสุรพร พร้อมมูล รอง ผวจ.นราธิวาส ได้เดินทางเข้าเยี่ยมอาการ ส.อ.กิตติศักดิ์ จันทรักษ์ ผู้บังคับหมู่ชุดปฏิบัติการกรมทหารพรานที่ 48 ที่นอนรักษาตัวอยู่ที่อาคารประชารักษ์ โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ จากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดที่บริเวณเนินดินข้างเสาไฟฟ้าริมถนนสายมะรือโบออก ปิเหล็ง ม.1 ต.มะรือโบออก อ.เจาะไอร้อง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 ส.ค. 60 ที่ผ่านมา ขณะขับรถยนต์บรรทุก 6 ล้อ ของสังกัดสนับสนุนเครื่องดื่มเพื่อบริการประชาชนในงานอำเภอเคลื่อนที่ ซึ่งจัดขึ้นที่บ้านโคก ม.5 ต.จวบ อ.เจาะไอร้อง ซึ่งล่าสุด ส.อ.กิตติศักดิ์ จันทรักษ์ ยังคงมีอาการแน่นหน้าอกและปวดศีรษะเป็นระยะๆ จากอานุภาพของระเบิด แต่อาการดีขึ้นตามลำดับ พร้อมทั้งได้มอบเงินช่วยเหลือเยียวยาจำนวนหนึ่งเพื่อเป็นขวัญกำลังใจ

ข่าวแนะนำ

ส่วนความคืบหน้าทางคดีนั้น ล่าสุดเจ้าหน้าที่ทราบเบาะแสคนร้ายแล้ว มีจำนวน 2 คน เป็นสมาชิกแนวร่วมรุ่นใหม่ของกลุ่มผู้ไม่หวังดี ที่มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ ต.มะรือโบออก อ.เจาะไอร้อง ที่ถูกแนวร่วมระดับสั่งการให้ทดลองความกล้าหาญ ก่อนที่ทางกลุ่มจะมอบหมายภารกิจสำคัญให้เคลื่อนไหวก่อเหตุร้ายในพื้นที่รับผิดชอบ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ตามแกะรอยบุคคลตามคดีค้างเก่า ที่หลบหนีหมายจับในคดีบุกโรงพยาบาลเจาะไอร้องแล้วใช้เป็นที่มั่นโจมตีฐานปฏิบัติการกองร้อยทหารพรานที่ 4816 กรมทหารพรานที่ 48 เมื่อวันที่ 13 มี.ค. 2559 ที่ผ่านมา เพราะเชื่อว่ากลุ่มคนร้ายเหล่านั้นเป็นผู้สั่งการและอยู่เบื้องหลัง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุรพร พร้อมมูลนราธิวาสลอบวางระเบิดอ.เจาะไอร้องเงินเยียวยาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 06:58 น.