ข่าว
100 year

ผงะ ทารกฝังทรายชายหาดสมุย คลื่นซัดศพโผล่ คาดคู่รักวัยทีนไม่พร้อมมีลูก

ไทยรัฐออนไลน์24 ก.ค. 2560 16:44 น.
SHARE

ตำรวจกับกู้ภัยเกาะสมุย ไปตรวจบนชายหาด หลังมีคนไปพบศพทารกเพศชายถูกฝังทรายอำพราง แล้วคลื่นซัดจนศพโผล่ สภาพตายมา 3-4 วัน คาดฝีมือพ่อแม่วัยรุ่นยังไม่พร้อมจะมีลูก ยังไม่รู้ตายก่อนคลอด หรือคลอดแล้วถูกทำให้ตาย...      


เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 24 ก.ค. ร.ต.อ.สุพิศ ช่อผกา รองสารวัตรสอบสวน สภ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งจากอาสาสมัครกู้ภัยกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย ว่า พบศพทารกวัยแรกเกิดถูกนำมาฝังริมชายหาดเกาะสมุย จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ริมชายหาดบ้านบางปอ ม.6 ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ติดริมถนนสายทวีราษฎร์ภักดี เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย พบจุดที่ฝังศพเด็ก ซึ่งเป็นทารกวัยแรกเกิดเพศชาย ถูกฝังอยู่ริมชายหาด โดยมีเสื้อยืดกีฬาแขนสั้นห่อปิดศพอยู่ จึงได้นำศพขึ้นมาจากจุดที่ฝัง พบว่าที่บริเวณสะดือของศพเด็กทารกเพศชายรายนี้ยังมีสายสะดือติดอยู่ คาดมีผู้นำมาฝังไว้ริมชายหาดก่อนหน้านี้ แล้วถูกคลื่นซัดจนทำให้ศพทารกโผล่ขึ้นมาจากหลุมทรายที่ฝัง

จากการตรวจสอบสภาพศพคาดว่า น่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 วัน จึงให้อาสาสมัครกู้ภัยกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย นำศพทารกวัยแรกเกิดรายนี้ส่งชันสูตรที่ รพ.เกาะสมุย พร้อมเร่งสืบสวนหาตัวผู้ที่นำศพทารกมาฝัง เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากพ่อแม่วัยรุ่นที่ไม่พร้อมที่จะมีบุตร เด็กคลอดออกมาแล้วเสียชีวิต หรืออาจถูกทำให้เสียชีวิตก่อนนำศพมาฝัง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พบศพเด็กศพเด็กฝังทรายฝังศพทารกฝังศพเด็กชายหาดสมุยข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้