ผงะ ทารกฝังทรายชายหาดสมุย คลื่นซัดศพโผล่ คาดคู่รักวัยทีนไม่พร้อมมีลูก

ข่าว

  ผงะ ทารกฝังทรายชายหาดสมุย คลื่นซัดศพโผล่ คาดคู่รักวัยทีนไม่พร้อมมีลูก

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ก.ค. 2560 16:44 น.

  ตำรวจกับกู้ภัยเกาะสมุย ไปตรวจบนชายหาด หลังมีคนไปพบศพทารกเพศชายถูกฝังทรายอำพราง แล้วคลื่นซัดจนศพโผล่ สภาพตายมา 3-4 วัน คาดฝีมือพ่อแม่วัยรุ่นยังไม่พร้อมจะมีลูก ยังไม่รู้ตายก่อนคลอด หรือคลอดแล้วถูกทำให้ตาย...      


  เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 24 ก.ค. ร.ต.อ.สุพิศ ช่อผกา รองสารวัตรสอบสวน สภ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งจากอาสาสมัครกู้ภัยกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย ว่า พบศพทารกวัยแรกเกิดถูกนำมาฝังริมชายหาดเกาะสมุย จึงเดินทางไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุอยู่ริมชายหาดบ้านบางปอ ม.6 ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ติดริมถนนสายทวีราษฎร์ภักดี เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย พบจุดที่ฝังศพเด็ก ซึ่งเป็นทารกวัยแรกเกิดเพศชาย ถูกฝังอยู่ริมชายหาด โดยมีเสื้อยืดกีฬาแขนสั้นห่อปิดศพอยู่ จึงได้นำศพขึ้นมาจากจุดที่ฝัง พบว่าที่บริเวณสะดือของศพเด็กทารกเพศชายรายนี้ยังมีสายสะดือติดอยู่ คาดมีผู้นำมาฝังไว้ริมชายหาดก่อนหน้านี้ แล้วถูกคลื่นซัดจนทำให้ศพทารกโผล่ขึ้นมาจากหลุมทรายที่ฝัง

  จากการตรวจสอบสภาพศพคาดว่า น่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 วัน จึงให้อาสาสมัครกู้ภัยกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย นำศพทารกวัยแรกเกิดรายนี้ส่งชันสูตรที่ รพ.เกาะสมุย พร้อมเร่งสืบสวนหาตัวผู้ที่นำศพทารกมาฝัง เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากพ่อแม่วัยรุ่นที่ไม่พร้อมที่จะมีบุตร เด็กคลอดออกมาแล้วเสียชีวิต หรืออาจถูกทำให้เสียชีวิตก่อนนำศพมาฝัง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พบศพเด็กศพเด็กฝังทรายฝังศพทารกฝังศพเด็กชายหาดสมุยข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 07:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์