ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กล้องวงจรปิดจับภาพชัด หนุ่มโรคจิตย่องเข้าหอพักเมืองขอนแก่น ฉกชุดชั้นใน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2560 18:45 น.
  SHARE

  แชร์คลิปว่อนเตือนภัย หนุ่มโรคจิตย่องเข้าหอพักเมืองขอนแก่น ขโมยกางเกงในสาวซุกใส่เป้ากางเกง ก่อนซิ่ง จยย.หนี กล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัด...

  เมื่อวันที่ 4 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กในเขต จ.ขอนแก่น ต่างแชร์คลิปจากกล้องวงจรปิด เหตุการณ์คนร้ายก่อเหตุขโมยชุดชั้นในสุภาพสตรีในหอพักแห่งหนึ่ง โดยปรากฏภาพชายอายุประมาณ 25-30 ปี ขับรถจักรยานยนต์มาจอดที่ประตูหอพัก ก่อนเดินเข้าไปภายในบริเวณหอมายังจุดที่มีราวตากผ้า หยิบชุดชั้นในสุภาพสตรีจับใส่เป้ากางเกงของตัวเองจำนวนหลายตัว ก่อนขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

  ด้านสาวผู้เสียหาย อายุ 23 ปี กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงที่ตนและแฟนได้ออกไปทำงาน ซึ่งก่อนออกไปทำงานได้ซักชุดชั้นในตากไว้หน้าห้อง ก่อนจะมาพบว่าชุดชั้นในได้หายไปจากราวตากผ้า จึงแจ้งกับเจ้าของหอพักพร้อมขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อดูหน้าขโมย และตรวจสอบเวลาที่เข้ามาขโมย พบว่าได้เข้ามาขโมยเวลาประมาณ 11 นาฬิกา ของวันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา

  ขณะที่ นายวราวุฒิ แพนคร อายุ 33 ปี ผู้ดูแลหอพัก กล่าวว่า จากการเปิดกล้องวงจรปิด พบคนร้ายขับรถจักรยานยนต์มาจอดหน้าหอพัก มองซ้ายมองขวา พอสบโอกาสได้เปิดประตูหอพักเข้ามา พร้อมเดินสำรวจห้องที่อยู่ด้านในสุด ก่อนมาหยุดที่ห้องเบอร์ 2 ขโมยชุดชั้นใน และก่อนออกไปได้แวะห้องเบอร์ 1 ขโมยชุดชั้นในอีก 1 ชุด จึงได้นำภาพกล้องวงจรปิดไปโพสต์ประกาศเตือน และตามจับขโมยที่เข้ามาขโมยชุดชั้นในภายในหอพัก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขโมยกางเกงในหนุ่มโรคจิตขโมยกางเกงในแชร์คลิปขโมยกางเกงในขโมยชุดชั้นในข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 23:26 น.