กล้องวงจรปิดจับภาพชัด หนุ่มโรคจิตย่องเข้าหอพักเมืองขอนแก่น ฉกชุดชั้นใน (คลิป)

ข่าว

กล้องวงจรปิดจับภาพชัด หนุ่มโรคจิตย่องเข้าหอพักเมืองขอนแก่น ฉกชุดชั้นใน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2560 18:45 น.

บันทึก

แชร์คลิปว่อนเตือนภัย หนุ่มโรคจิตย่องเข้าหอพักเมืองขอนแก่น ขโมยกางเกงในสาวซุกใส่เป้ากางเกง ก่อนซิ่ง จยย.หนี กล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัด...

เมื่อวันที่ 4 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กในเขต จ.ขอนแก่น ต่างแชร์คลิปจากกล้องวงจรปิด เหตุการณ์คนร้ายก่อเหตุขโมยชุดชั้นในสุภาพสตรีในหอพักแห่งหนึ่ง โดยปรากฏภาพชายอายุประมาณ 25-30 ปี ขับรถจักรยานยนต์มาจอดที่ประตูหอพัก ก่อนเดินเข้าไปภายในบริเวณหอมายังจุดที่มีราวตากผ้า หยิบชุดชั้นในสุภาพสตรีจับใส่เป้ากางเกงของตัวเองจำนวนหลายตัว ก่อนขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ด้านสาวผู้เสียหาย อายุ 23 ปี กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงที่ตนและแฟนได้ออกไปทำงาน ซึ่งก่อนออกไปทำงานได้ซักชุดชั้นในตากไว้หน้าห้อง ก่อนจะมาพบว่าชุดชั้นในได้หายไปจากราวตากผ้า จึงแจ้งกับเจ้าของหอพักพร้อมขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อดูหน้าขโมย และตรวจสอบเวลาที่เข้ามาขโมย พบว่าได้เข้ามาขโมยเวลาประมาณ 11 นาฬิกา ของวันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา

ขณะที่ นายวราวุฒิ แพนคร อายุ 33 ปี ผู้ดูแลหอพัก กล่าวว่า จากการเปิดกล้องวงจรปิด พบคนร้ายขับรถจักรยานยนต์มาจอดหน้าหอพัก มองซ้ายมองขวา พอสบโอกาสได้เปิดประตูหอพักเข้ามา พร้อมเดินสำรวจห้องที่อยู่ด้านในสุด ก่อนมาหยุดที่ห้องเบอร์ 2 ขโมยชุดชั้นใน และก่อนออกไปได้แวะห้องเบอร์ 1 ขโมยชุดชั้นในอีก 1 ชุด จึงได้นำภาพกล้องวงจรปิดไปโพสต์ประกาศเตือน และตามจับขโมยที่เข้ามาขโมยชุดชั้นในภายในหอพัก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 22:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์