ขอพรพ่อปู่ศรีสุทโธ ปู่ช้าง! สาวอุดร ดวงเฮง ถูกรางวัลที่1สมใจ ได้18 ล้าน

ข่าว

ขอพรพ่อปู่ศรีสุทโธ ปู่ช้าง! สาวอุดร ดวงเฮง ถูกรางวัลที่1สมใจ ได้18 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2560 23:00 น.

บันทึก

สาวอุดร ดวงเฮง เศรษฐีใหม่อีกราย ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1  ถึง 3 คู่ รับ18 ล้าน เผยไปขอพรจากพ่อปู่ศรีสุทโธ และปู่ช้าง ที่วัดป่าบ้านช้าง  อ.ทุ่งฝน ขอให้ถูกรางวัลใหญ่ สุดดีใจ ถูกรางวัลใหญ่จริงๆ

เมื่อ 1 ก.ค. 60  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังทราบข่าวว่ามีสองสามีภรรยา อยู่ที่บ้านช้างใหญ่  ต.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งฝน จ.อุดรธานี ใกล้กับทางเข้าวัดป่าบ้านช้าง โชคดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ งวดวันที่ 1กรกฎาคม 2560 จำนวนถึง 3 คู่ เป็นเงิน 18 ล้านบาท จึงได้เดินทางไปยังบ้านดังกล่าว เมื่อไปถึง พบมีชาวบ้านจำนวนหนึ่งกำลังมาแสดงความยินดีกับสองสามีภรรยา และนั่งสรวลเสเฮฮา จากนั้นจึงได้สอบถามความเป็นมาถึงความโชคดีของน.ส.อรอนงค์ เหี้ยมเหิน อายุ 31 ปี และนายธีรชัย บุดดีคำ อายุ 42 ปี  ซึ่งทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน1 คน วัยเพียงขวบกว่า โดยมีบรรดาญาติพี่น้องมาร่วมแสดงความดีใจ กับการถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ในครั้งนี้ กันอย่างล้นหลาม

น.ส. อรอนงค์ เหี้ยมเหินผู้ถูกรางวัล เล่าว่า ตนพร้อมด้วยสามีและลูกสาวเดินทางเข้าไปในเมืองอุดรธานี เพื่อไปส่งหลานสาว โดยตอนจะกลับบ้าน จึงได้แวะที่ตลาดสดได้ซื้อลอตเตอรี่จำนวน 5 คู่ และเป็นหมายเลข112360 จำนวน 3 คู่  ซึ่งตอนถึงเวลาออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล  ตนและสามีได้นั่งดูการถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี จากนั้น จึงหยิบลอตเตอรี่ที่ซื้อมาขึ้นมาตรวจดูตามไปด้วย พอเห็นว่าตรงกับลอตเตอรี่ที่ตนซื้อมาก็ดีใจในระดับหนึ่ง จึงใช้มือถือตรวจดูเลขที่ออก รางวัลที่1อีกครั้ง พบว่าถูกรางวัลที่ 1 จริง ทั้ง 3 คู่ ตนและสามีดีใจมากที่จะมีเงินมาใช้หนี้ จึงนำลอตเตอรี่ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่สภ.ทุ่งฝน จ.อุดรธานี

น.ส.อรอนงค์ กล่าวต่ออีกว่า สำหรับความเชื่อและศรัทธาตนเชื่อและศรัทธา ปู่ศรีสุทโธและปู่ช้าง ที่วัดป่าบ้านช้าง ซึ่งเป็นที่เคารพสักการะของพวกเราชาวอำเภอทุ่งฝน ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ตนถูกลอตเตอรี่ เลขท้าย 2 ตัว เลขที่ออก 42 จำนวน 5 พันบาท ซึ่งตนไปขอจากปู่ศรีสุทโธที่วัดป่าบ้านช้าง ที่พวกตนเคารพนับถือ และเชื่อว่า บริเวณแห่งนี้เป็นเส้นทางเดินทางของพ่อปู่ศรีสุทโธ และปู่ช้าง หลังจากถูกหวย 5 พันบาทแล้ว ตนได้ไปถวายดอกไม้ พวงมาลัย และบนบานต่อไปอีก และขอรางวัลใหญ่ๆ ซึ่งก็ถูกรางวัลใหญ่จริงๆ ดีใจมากจะได้มีเงินใช้หนี้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตร.PCT บุกทลายเว็บพนันออนไลน์ "Fifa555" ยึดเงินสด 42 ล้าน
01:46

ตร.PCT บุกทลายเว็บพนันออนไลน์ "Fifa555" ยึดเงินสด 42 ล้าน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์