ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มนิรนาม ใช้มีดแทงใส่พลทหาร ชิงเงินแค่พันห้า ก่อนซิ่งเก๋งป้ายแดงหนี

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2560 18:45 น.
SHARE

ตร.อุดรธานี เปิดวงจรปิดตามล่า ชายร่างท้วมใหญ่ ใช้มีดแทงใส่พลทหาร ชิงเงินแค่ 1,500 บาท ก่อนซิ่งเก๋งป้ายแดงหนีหาย

เมื่อวันที่ 1 ก.ค.60 ร.ต.อ.ถิระโยธิน ทรัพย์สินธ์ รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุมีพลทหารถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ใต้สะพานลอย หน้า มทบ.24 ถนนทหาร จึงนำกำลังออกไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ พบพลทหารทรงวุฒิ เพ็ญสง่า อายุ 22 ปี สังกัดร้อย บก.ร.13 ค่ายประจักษ์ศิลปาคม จ.อุดรธานี ถูกแทงด้วยมีดทำครัวปลายแหลม ยาวประมาณ 2.5 นิ้ว เสียบมิดด้ามปักคาบริเวณชายโครงข้างขวา สวมชุดทหาร ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ที่พื้นถนน เจ้าหน้าที่รีบนำส่งโรงพยาบาลค่ายประจักษ์ศิลปาคม ซึ่งยังสามารถให้การได้

พลทหารทรงวุฒิ กล่าวว่า ตนลาพักกลับไปบ้าน 2 วัน วันนี้นั่งรถโดยสารกลับมาค่าย ขณะเดิน ขึ้นสะพานลอยข้ามเข้าไปค่ายทหาร ได้มีคนร้ายเป็นชาย รูปร่างท้วมใหญ่ สูงประมาณ 170 เซนติเมตร ผมสกินเฮด คล้ายพระเพิ่งสึก สวมเสื้อยืดสีครีมลายการ์ตูน กางเกงขาสั้น เดินตามหลังมา

จากนั้น ชายคนดังกล่าวได้ใช้มีดแทงชายโครงข้างขวา ชิงเอากระเป๋าเงิน ภายในมีเงินสด 1,500 บาท และเอกสารทางราชการ วิ่งหลบหนีไปขึ้นรถเก๋งฮอนด้า แจ๊ซ สีขาว ป้ายแดง ขับหลบหนีไปทางบายพาสขอนแก่น ตนได้กัดฟันเดินลงสะพานไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ก่อนจะหมดแรงล้มลงใต้สะพานลอย

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกสืบสวนติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุ โดยตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางหลบหนี คาดว่าจะได้ตัวในเร็วนี้

(ภาพจากเจ้าหน้าที่ทหาร)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงทหารแทงทหารเจ็บจี้ชิงเงินชิงเงินทหารอุดรธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:29 น.