ตร.ขอนแก่น บุกค้น 'โอเกะ' ที่ทำงาน 'เปรี้ยว' พบเงียบเชียบ ไม่มีลูกค้า

ข่าว

ตร.ขอนแก่น บุกค้น 'โอเกะ' ที่ทำงาน 'เปรี้ยว' พบเงียบเชียบ ไม่มีลูกค้า

ไทยรัฐออนไลน์

6 มิ.ย. 2560 02:40 น.

ตร.ขอนแก่น สนธิกำลังทหาร ฝ่ายปกครอง เข้าตรวจคลีโอพัตราคาราโอเกะ อดีตที่ทำงาน 3 สาว ”เปรี้ยว-เอิร์น-แจ้” ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพแอ๋ม ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย ย้ำค้นปกติตามนโยบายจัดระเบียบสังคม พบ ”เปรี้ยว” ไม่ใช่พนักงานประจำ...

เมื่อช่วงดึกวันที่ 5 มิ.ย. พ.ต.อ.จรัสพัฒน์ สุตยสรณาคม รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดขอนแก่น สนธิกำลังทหารจากค่ายศรีพัชรินทร์ กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย จังหวัดขอนแก่น และฝ่ายปกครอง รวมกว่า 30 นาย เข้าตรวจค้น คลีโอพัตราคาราโอเกะ ซึ่งอยู่บริเวณชั้นใต้ดินของโรงแรมพูลแมน ถนนประชาสำราญ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ซึ่งเป็นสถานที่ทำงานของน.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว ,น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิร์น และน.ส.อภิวันท์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ข้อหาร่วมกันปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ และข้อหาร่วมกันปล้นทรัพย์ หรือรับของโจร จากกรณีร่วมกันฆ่าหั่นศพ นางสาววริศรา กลิ่นจุ้ย หรือแอ๋ม สาวคาราโอเกะ เมื่อวันที่ 23 พ.ค. ที่ผ่านมา

พ.ต.อ.จรัสพัฒน์ กล่าวว่า เป็นการตรวจตามปกติ ของหน่วยงานที่ต้องเข้าตรวจสอบทุกเดือน ซึ่งจะตรวจสอบทั่วไป เช่น เอกสารประกอบกิจการและสารเสพติด ป้องกันการใช้ค้ามนุษย์ และค้าประเวณี โดยตำรวจได้ตรวจสอบเอกสารประกอบการ และตรวจหาสารเสพติดโดยการตรวจปัสสาวะ พนักงานต้อนรับทั้งหญิงและชายภายในร้านทุกคน รวมไปถึงตรวจสอบเอกสารของพนักงานต้อนรับหญิงทุกคนด้วย

พร้อมยืนยันว่าการเข้าตรวจสถานประกอบการในครั้งนี้ เป็นไปตามนโยบายจัดระเบียบสังคมของจังหวัด ที่จะเข้าตรวจสอบทุกเดือน เพื่อป้องกันการกระทำความผิด ในลักษณะป้องปราม ไม่ใช่เพราะมีคดีฆ่าหั่นศพสาวคาราโอเกะ ซึ่งมีความเชื่อมโยงกับยาเสพติด แต่อย่างใด เพราะจากการตรวจสอบน.ส.เปรี้ยว ไม่ได้ทำงานประจำที่ร้านนี้ แต่เป็นลักษณะการมาทำงานชั่วคราวเท่านั้น

เบื้องต้นตรวจสอบพนักงานต้อนรับหญิง 16 คน ไม่พบสารเสพติดในร่างกายและสิ่งผิดกฏหมายใดๆ ขณะเดียวกันสังเกตว่าขณะที่เจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าตรวจค้นภายในร้าน ซึ่งเป็นเวลาประมาณ 22.30 น. ไม่มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการ แต่อย่างใด

ขณะเดียวกันมีรายงานว่า ตำรวจอีกหนึ่งชุด ได้เข้าตรวจค้น ฮาเร็มคลับ ภายในโรงแรมขอนแก่นโฮเทล พบพนักงานต้อนรับหญิง 35 คน และตรวจสอบไม่พบการกระทำผิดกฏหมายและสารเสพติดแต่อย่างใดเช่นกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหั่นศพคลีโอพัตราคาราโอเกะเปรี้ยวทำงานคลีโอพัตราคาราโอเกะหั่นศพแอ๋มค้นคลีโอพัตราคาราโอเกะข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 19:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์