ข่าว
100 year

สุดโหด! คนร้ายทุบหัวผู้เฒ่าร้อยเอ็ดไม่ยั้ง ก่อนโยนศพทิ้งน้ำอำพรางคดี

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2560 17:45 น.
SHARE

คนร้ายสุดโหดเหี้ยม! พบศพผู้เฒ่าร้อยเอ็ด วัย 76 ปี ถูกทุบหัวถึง 6 แผล จนกะโหลกยุบ ใบหน้ามีแผลเหวอะหวะ ถูกทิ้งในบ่อเลี้ยงปลา ตร.คาดคนร้ายรู้จักผู้ตายเป็นอย่างดี เร่งสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้อง ก่อนออกหมายจับต่อไป

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. 60 ร.ต.อ.พีรยุทธ รัตนศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.จังหาร จ.ร้อยเอ็ด รับแจ้งจาก นายปาริชาติ พิมพ์ภู นายกเทศบาลตำบลดงสิงห์ อ.จังหาร ว่า มีคนตายอยู่ในบ่อเลี้ยงปลากลางทุ่งนา จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ ศรีผ่องงาม ผกก.สภ.จังหาร แพทย์นิติเวช และ หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลดงสิงห์

ทั้งนี้ พบศพ นายนิด กลิ่นกมล อายุ 76 ปี ซึ่งเจ้าของที่นาและบ่อเลี้ยงปลา โดยท่อนล่างตั้งแต่ช่วงเอวจมอยู่ในน้ำ ส่วนศีรษะพาดอยู่กับตลิ่ง ที่กะโหลกด้านหน้าผาก และด้านหลังถูกทุบแตก ถึง 6 แผล มีบาดแผลเหวอะหวะที่ใบหน้า หน้าอกมีรอยฟกช้ำ ใกล้ขอบบ่อเลี้ยงปลา พบจอบ 1 เล่ม และพบเศษกระจกแตก พร้อมด้วยไฟฉายแบบติดหน้าผากใช้ส่องสว่างเวลากลางคืน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

จากการสอบสวนพบว่า นายนิด เป็นคนใจร้อน และมีที่ดินครอบครองหลายแปลง ซึ่งช่วงกลางคืนนายนิดจะมานอนเฝ้าเล้าเป็ด เล้าไก่ และบ่อปลา สำหรับสาเหตุการถูกฆ่านั้นคาดว่าอาจเป็นเรื่องส่วนตัว ซึ่งผู้ลงมืออาจเป็นคนใกล้ชิด และสนิทสนมกันมาก่อน มีการเจรจาในบางเรื่อง ก่อนที่คู่เจรจาจะกลายเป็นฆาตกร

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำลูกชายบางคนเอาไว้แล้ว ซึ่งตำรวจชุดสืบสวนกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออำนาจศาลออกหมายจับผู้ต้องสงสัยมาดำเนินคดีต่อไป

(ภาพจากวินัย วงศ์วีระขันธ์)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าทุบหัวฆ่าผู้เฒ่าฆ่าคนแก่ทิ้งศพในน้ำร้อยเอ็ด

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้