มาทุกวันเยี่ยงลูกค้าประจำ หนุ่มสติไม่ดี สไลด์หนอนโชว์ร้านชาที่อุดรฯ

ข่าว

มาทุกวันเยี่ยงลูกค้าประจำ หนุ่มสติไม่ดี สไลด์หนอนโชว์ร้านชาที่อุดรฯ

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2560 15:08 น.

ตร.อุดรฯ คุมตัวหนุ่มสติไม่สมประกอบ สไลด์หนอนโชว์หน้าร้านชา กาแฟที่บ้านเชียง พร้อมผู้ปกครองไปตักเตือน และให้ช่วยดูแล ขณะร้านชาถึงกับต้องปิดบริการ เพราะลูกค้าไม่กล้าเข้า ร้านเสริมสวยข้างๆ พลอยกลัวไปด้วย ต้องหาคนมาอยู่เป็นเพื่อน...

จากกรณี เจ้าของร้านชา กาแฟพะยอมเมืองโบราณบ้านเชียง อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ถ่ายคลิปประจานหนุ่มกลัดมันยืนช่วยตัวเองหน้าร้านแทบทุกวัน จนต้องปิดร้านหนี ก่อนแชร์คลิปในโซเชียล หวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (แห่แชร์คลิปหนุ่มโรคจิต สไลด์ช้างน้อย โชว์หน้าร้านกาแฟที่บ้านเชียง

ต่อมา พ.ต.อ.กิตติเตชิษฐ์ บำรอง ผกก.สภ.หนองหาน เปิดเผยว่า ตอนนี้ได้ดูคลิปดังกล่าวแล้ว ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความ แต่ทั้งนี้เรื่องที่เกิดขึ้นและมีการแชร์คลิปออกไปจำนวนมาก ตนได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่บ้านเชียงไปตรวจสอบยังร้านที่เจ้าของได้โพสต์คลิปแล้ว และได้มอบหมายให้ พ.ต.ต.ภูตะวัน มูลเมืองสว.สส. พร้อมชุดสืบสวนออกตามหา ก่อนควบคุมตัว นายโต (นามสมมติ) ชาว อ.บ้านเชียง ไว้ได้ สอบประวัติเบื้องต้น พบป่วย สติไม่สมประกอบ ต้องกินยา รพ.จิตเวช เป็นประจำ จึงควบคุมตัว พร้อมกับแจ้งให้มารดาได้รับทราบพฤติกรรม ก่อนลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ขณะที่ ผู้สื่อข่าวเดินทางไปสำรวจร้านชากาแฟ พบว่าเป็นร้านชาพะยอม ตั้งอยู่ในเขตบ้านเชียง เยื้องๆ กับพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติบ้าน ปรากฏว่าร้านดังกล่าวปิด พร้อมเขียนข้อความใส่กระดาษสีเขียวคำว่า หยุด 1วัน และให้เบอร์ติดต่อเจ้าของร้าน ซึ่งเมื่อติดต่อไปไม่มีผู้รับสาย

ขณะที่ เจ้าของร้านเสริมสวยที่อยู่ติดกันบอกว่า น่ากลัวมาก เพราะเขามาทำอนาจารทุกวัน แม้เจ้าหน้าที่จะบอกว่า เป็นคนสติไม่ดี แต่ที่ร้านต้องขายของ ได้รับผลกระทบ เพราะถ้ามีคนมาทำแบบนี้ใครจะกล้าเข้าร้าน แม้ตนจะอยู่ร้านข้างๆ ก็พลอยได้รับผลกระทบไปด้วย เพราะเป็นผู้หญิง ถึงขนาดไม่กล้าอยู่ร้านคนเดียว 

ต่อมา ร.ต.ท.ชัยวัฒน์ อรจันทร์ หน.สถานีตำรวจชุมชนบ้านเชียง ได้ไปพูดคุยกับเจ้าของเสริมสวย และให้กำลังใจพร้อมเปิดเผยว่า ในเรื่องนี้ตำรวจชุมชนไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ให้สายตรวจออกตรวจประจำ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะบุคคลนั้นเป็นคนสติไม่สมประกอบ ทำแบบนี้ทุกวัน เคยนำตัวไปตักเตือนหลายครั้ง ก็ยังไม่หยุด พอตำรวจมาก็เดินหนีกลับบ้าน พอตำรวจกลับป้อมก็มาทำอีก จนชาวบ้านเขาทนไม่ไหวต้องแชร์คลิปในโซเชียล ตอนนี้เจ้าหน้าที่จึงต้องมาตรวจดูบ่อยๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อนาจารสำเร็จความใคร่ร้านชาอุดรธานีหนุ่มไม่สมประกอบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 06:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์