'เปรี้ยว' รู้ตัว ชีวิตนี้คงไม่ได้กลับบ้าน ฝาก ดูแล พ่อ แม่ ลูก (คลิป)

ข่าว

  'เปรี้ยว' รู้ตัว ชีวิตนี้คงไม่ได้กลับบ้าน ฝาก ดูแล พ่อ แม่ ลูก (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มิ.ย. 2560 14:35 น.

  หัวอกแม่ 'เปรี้ยว' ลูกสาว รู้ตัว ชีวิตนี้จะคงไม่ได้กลับบ้านอีกแล้ว โทรศัพท์ ฝากพี่สาว ดูแล พ่อ แม่ และลูกของเปรี้ยว ที่เกิดกับอดีตสามี วัย 8 ขวบด้วย แม่เผยอีก คงต้องปล่อยทิ้งบ้านที่ยังสร้างไม่เสร็จไป หลังลูกสาวหนีคดี ฆ่าหั่นศพ

  วันที่ 2 พ.ค. นางสาคร ภาษี อายุ 62 ปี แม่ของเปรี้ยว น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย ผู้ลงมือฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี น้องแอ๋ม ชาว จ.ชัยนาท ทำงานอยู่ที่คาราโอเกะแห่งหนึ่ง เปิดใจกับทีมข่าวไทยรัฐทีวี โดยยอมรับว่า ไม่รู้จริงๆ ว่า ลูกสาวของตนเองจะเป็นคนฆ่าหั่นศพ "น้องแอ๋ม" เพราะเท่าที่ทราบก็เป็นคนดีมาตลอด ไม่เคยมีปัญหา เพิ่งจะมามีก็เรื่องนี้ละ นางสาคร เปิดเผยอีกว่า ตอนที่ลูกสาวหลบหนีไป เคยโทรศัพท์มาหาพี่สาว มาร่ำลาฝากฝัง ขอให้พี่สาวดูแลทุกๆ คนในครอบครัวให้ดี ทั้งพ่อแม่ และลูกของเปรี้ยว ซึ่งอายุ 8 ขวบ ที่เกิดกับสามีคนเก่าด้วย ทั้งนี้ ส่วนตัวรู้สึกว่า "เหมือนลูกรู้ว่า ตัวเองชีวิตนี้คงจะไม่มีโอกาสกลับมาบ้านที่ขอนแก่นอีกแล้ว"

  โดยแม่ของเปรี้ยวยืนยันอีกว่า ลูกสาวมันไม่เคยชั่วเคยเลวมาก่อน เพิ่งมาเป็นครั้งแรก ทั้งนี้ แม่ยอมรับว่า บ้านที่กำลังก่อสร้างอยู่นี้ มีเปรี้ยวเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงหลักในการหาเงินมาสร้างบ้าน จากนี้ไปคงต้องปล่อยเอาไว้แบบนี้ คงไม่สามารถทำอะไรได้อีก

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าหั่นศพเปรี้ยวน้องแอ๋มลูกวัย 8 ขวบขอนแก่น

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 08:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์