ยื่นน.ส.ผู้ว่าฯ ค่าเทอมแพง

ข่าว

  ยื่นน.ส.ผู้ว่าฯ ค่าเทอมแพง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 มิ.ย. 2560 08:45 น.

  กรณีนายเชิดชัย เฉิดจินดา ผู้ปกครองนักเรียนเข้ายื่นหนังสือต่อ ผอ.สพป.กาฬสินธุ์ เขต 1 ให้ตรวจสอบ ร.ร.อนุบาลชื่อดังแห่งหนึ่ง เรียกเก็บเงินค่าเทอมแพงเกินจริง และทาง สพป.ได้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงแต่ยังไม่คืบหน้านั้น

  เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. นายเชิดชัย เฉิดจินดา ตัวแทนผู้ปกครองได้ยื่นหนังสือร้องเรียนต่อ ผวจ.กาฬสินธุ์ เพื่อสั่งให้คืนเงินและตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น โดยมีนายมงคล อดทน รอง ผวจ.กาฬสินธุ์ เป็นผู้รับเรื่องร้องเรียน

  นายมงคลกล่าวว่า ทางศูนย์ดำรงธรรม จ.กาฬสินธุ์ รับทราบเรื่องแล้วซึ่งจะแจ้งไปยัง สนง.เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 1 ผู้รับผิดชอบให้ตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริง และรายงานมายังศูนย์ดำรงธรรมโดยด่วน นายเชิดชัย ตัวแทนผู้ปกครองนักเรียน เปิดเผยว่า ขอฝากผู้ปกครองทุกท่านว่าทุกคนอยู่ภายใต้รัฐบาลเดียวกัน เรียนฟรี 15 ปี คุณภาพชีวิตของผู้ปกครองก็จะต้องเหมือนกัน ฝากทุกโรงเรียนขอให้ทำตามระเบียบและให้ระลึกว่าผู้ปกครองเดือดร้อนในการชำระเงิน โดยหวังว่าจะได้รับความเป็นธรรม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ค่าเทอมกาฬสินธุ์ค่าเทอมแพงร้องผู้ว่าข่าวทั่วไทย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 17:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์