สาว อบต.ร้อยเอ็ด ฝันเห็นทะเบียนรถใช้ทำงาน ซื้อสลากถูกที่ 1 รับ 6 ล้าน

ข่าว

  สาว อบต.ร้อยเอ็ด ฝันเห็นทะเบียนรถใช้ทำงาน ซื้อสลากถูกที่ 1 รับ 6 ล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 มิ.ย. 2560 19:29 น.

  โชคดีเป็นของสาว อบต.ร้อยเอ็ด ฝันเห็นทะเบียนรถใช้ปฏิบัติงาน เลยหาซื้อสลากมีเลข 630 ไว้หลายใบ สุดท้ายมี 1 ใบถูกรางวัล แถมเป็นรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านบาท ...

  เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 มิ.ย. 60 นางภัสสร ศรีหาคลัง อายุ 38 ปี ชาว ต.ดงลาน อ.เมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด เจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ประจำ อบต.หนองแวงควง อ.ศรีสมเด็จ จ.ร้อยเอ็ด นำสลากกินแบ่ง งวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2560 หมายเลข 053630 ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.วิชัย อุปแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองแวงควง 

  โดย นางภัสสร เผยว่า ก่อนหน้าเมื่อปลายเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา ฝันเห็นป้ายทะเบียนรถแบบตรวจการของตนเอง ยี่ห้อมิตซูบิชิ ปาเจโร ทะเบียน ก 2630 ร้อยเอ็ด เมื่อไปตลาดเมืองร้อยเอ็ด จึงซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ซึ่งมีเลขท้าย 630 จำนวนหลายใบ เก็บไว้ในกระเป๋าถือ แต่ไม่ได้คิดถึงเรื่องจะโชคดี กระทั่งถึงตอนบ่าย 3 โมงครึ่ง มีชาวบ้านไปติดต่องานที่ อบต.หนองแวงควง ซึ่งตนกำลังทำงาน พูดว่า ใน อบต.มีใครโชคดีบ้างงวดนี้ สลากกินแบ่งงวดนี้ ออกหมายเลข 053630 เมื่อตนได้ยินว่าเลขท้ายของรางวัลที่ 1 ออก 630 ตนจึงแอบเปิดกระเป๋าถือ เอาสลากกินแบ่งหลายใบออกมาดู ปรากฏว่า เลข 3 ตัวหน้าไม่ถูกหลายใบ เกือบจะท้อใจแล้ว ก่อนพบว่า มี 1 ใบ ที่ตรงทั้ง 6 ตัว แต่ก็เก็บความรู้สึกไว้ ไม่บอกเพื่อนร่วมงาน ก่อนไปสอบถามชาวบ้าน และได้รับการยืนยันว่า เป็นเลข 053630 จริงๆ ตนจึงกระซิบบอกเพื่อนร่วมงาน ก่อนพากันมาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน และจะได้นำไปขึ้นเงินที่กองสลากต่อไป

  นางภัสสร เผยต่อว่า ตอนนี้ยังคิดไม่ออกว่าเงินที่ได้มาจะเอาไปทำอะไร ขอเวลาสงบจิตสงบใจก่อน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาว อบต.ร้อยเอ็ดถูกหวยรางวัลที่ 1อบต.หนองแวงควง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 12:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์