ตร.ตามยึดรถเช่า รับสาวคาราโอเกะไปฆ่าหั่นศพ ตรวจพบ เส้นผม คราบเลือด

ข่าว

  ตร.ตามยึดรถเช่า รับสาวคาราโอเกะไปฆ่าหั่นศพ ตรวจพบ เส้นผม คราบเลือด

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 พ.ค. 2560 13:35 น.

  ตร.ตามยึดรถเช่า รับสาวคาราโอเกะไปฆ่าหั่นศพยัดถังฝังดิน ตรวจสอบพบเศษปูนซีเมนต์ เส้นผม คราบเลือด จำนวนมาก ด้าน ผกก.สส.ภ.4 เผย 2 สาวที่เป็นฆาตกรรู้จักกับผู้ตายดี เพราะทำงานร่วมกันมาก่อน

  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 30 พ.ค.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ กก.3 บก.สส.ภ.4 พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์ คงศิริสมบัติ ผกก.สส.3 บก.สส.ภ.4 เรียกประชุมชุดสืบสวนคลี่คลายคดีคนร้ายก่อเหตุฆาตกรรม น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี สาวคาราโอเกะ สถานบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่งของ จ.ขอนแก่น ก่อนถูกหั่นศพออกเป็น 2 ท่อน บรรจุใส่ถุงพลาสติกดำและยัดใส่ลงในถังอีกชั้น และถูกนำมาฝังดินเพื่ออำพรางคดี ในเขตพื้นที่ บ.โนนสง่า ม.9 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ก่อนมีผู้มาพบศพเมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา

  พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์ คงศิริสมบัติ ผกก.สส.3 บก.สส.ภ.4 กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเร่งติดตามตัวผู้ต้องหาทั้งหมด โดย 2 คนหลบหนีไปเมียนมา โดยมีข้อมูลจากด่านตรวจคนเข้าเมืองแม่สาย จ.เชียงราย ว่า ข้ามด่านไปเมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ได้ประสานงานกับคณะกรรมการประสานงานชายแดนไทย – เมียนมา ระดับท้องถิ่น หรือ ทีบีซี เพื่อติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คนแล้ว

  โดยผู้ต้องหาทั้ง 2 ที่หลบหนีไปยังเมียนมานั้นคือ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว และ น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิน ซึ่งจากการสืบสวนพบความเชื่อมโยงระหว่างผู้ตายกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ซึ่งเคยร่วมงานกันมาก่อนและรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยกลุ่มผู้ก่อเหตุเคยพาผู้ตายมาทำงานด้วยกันจนเกิดความสนิทสนม แต่ภายหลังจากที่ผู้ตายไปแต่งงานจึงได้แยกตัวออกมา

  จากนั้นผู้ตายก็กลับมาทำงานกลับกลุ่มผู้ก่อเหตุอีกครั้ง ส่วนผู้ต้องหาอีก 1 คน คือ นายวศิณ นามพรหม และ น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ ยังอยู่ระหว่างการสืบสวนว่ารู้จักหรือเกี่ยวข้องกับผู้ตายอย่างไร ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังคงตามจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดอย่างกระชั้นชิด

  ผกก.สส.ภ.4 ยังเผยอีกว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถยนต์ต้องสงสัยที่เกี่ยวพันกับคดีดังกล่าวแล้ว คือ รถยี่ห้อฮอนด้า ซีอาร์วี สีเทา ทะเบียนกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถของบริษัทเช่ารถยนต์แห่งหนึ่งในเมืองขอนแก่น ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ยึดรถมาให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 4 จังหวัดขอนแก่น ทำการตรวจสอบแล้ว.

  จากการตรวจสอบ ในเบื้องต้นพบเศษปูนซีเมนต์สำเร็จรูป ที่ขอบประตูด้านหลัง พร้อมเส้นผม และคราบเลือดจำนวนมาก นอกจากนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ ศพฐ.รื้อแผ่นกระดานรองพื้น ซึ่งปิดทับบริเวณที่วางยางอะไหล่รถก็พบเสื้อยืดสีแดงของผู้หญิงและเสื้อยืดคอโปโลของผู้ชาย ยัดอยู่ในยางอะไหล่

  ผกก.สส.3 เปิดเผยอีกว่า เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจะทำการตรวจสอบหาลายนิ้วมือ คราบเลือด เส้นผม เส้นขนต่างๆ รวมไปถึงดีเอ็นเอในรถยนต์คันดังกล่าว หลังมีหลักฐานชัดเจนจากกล้องวงจรปิด ที่บันทึกภาพของรถยนต์คันนี้ได้ ขณะมารับผู้ตายบริเวณริม ถ.หน้าเมือง ตัด ถ.เหล่านาดี ห่างจากหอพักผู้ตายประมาณ 100 เมตร เจ้าหน้าที่จึงแกะรอยตามกล้องวงจรปิดที่บันทึกได้ ซึ่งรถยนต์คันดังกล่าวได้ขับมาตาม ถ.เหล่านาดี และออกไปในเส้นทาง ถ.มิตรภาพ จึงตรวจสอบข้อมูลของรถคันดังกล่าว จนพบว่า มีเป็นรถเช่าของบริษัทแห่งหนึ่งในเขต จ.ขอนแก่น จึงประสานไปยังเจ้าของบริษัทรถเช่า เพื่อนำมาทำการตรวจสอบ

  ทั้งนี้ จากการตรวจสอบข้อมูลจากบริษัทรถเช่า ทราบว่า กลุ่มผู้ต้องหาตามหมายจับ 4 คนนั้น 2 ใน 4 คือ ผู้ชาย 1 คน และผู้หญิง 1 คน ได้เช่ารถคันดังกล่าวและทำสัญญาเช่าครั้งแรก ระหว่างวันที่ 21-22 พ.ค.2560 แต่มีการขอเช่าต่อเพิ่มอีก 1 วัน คือ วันที่ 22-23 พ.ค. และนำรถส่งคืนให้กับบริษัทฯ ในวันที่ 23 พ.ค. บริษัทรถเช่า ได้ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่อย่างดี มีการส่งเอกสารหลักฐานต่างๆ ให้ทั้งหมด แต่ไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลใดๆ ได้ เพราะเป็นแนวทางของการสืบสวนสอบสวน 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าหั่นศพสาวคาราโอเกะยึดรถรับสาวไปฆ่าคราบเลือด เส้นผมผกก.สส.3 บก.สส.ภ.4

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 04:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์