เร่งบี้ปมฆ่าหั่นศพ สาวร้านคาราโอเกะ เรียกสอบผัวทอม รู้ตัวต้องสงสัยแล้ว

ข่าว

  เร่งบี้ปมฆ่าหั่นศพ สาวร้านคาราโอเกะ เรียกสอบผัวทอม รู้ตัวต้องสงสัยแล้ว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  27 พ.ค. 2560 05:20 น.

  ตำรวจเร่งคลี่คดีฆ่าหั่นศพสาวร้านคาราโอเกะเมืองหมอแคน บั่นร่างเป็นสองท่อนแยกยัดถังน้ำฝังดิน แม่และน้าสาวผู้ตายร่ำไห้ยันจำรอยสักหน้าอกซ้ายได้ เผยเหยื่อฆาตกรรมโหดชอบคบสาวทอมทั้งก่อนและหลังแต่งงาน หลังมีครอบครัวผัวไปรับเหมาก่อสร้างต่างจังหวัด ผู้ตายเลยกลับไปทำงานกลางคืน และหันไปคบทอมก่อนกลายเป็นศพสยอง ชุดสืบสวนนำตัวทอม สามี และชายวัยรุ่นอีก 3 คน สอบเค้นหาชนวนเหตุ มุ่งปมมรณะเรื่องชู้สาว ระบุพบผู้ต้องสงสัยแล้ว รอผลนิติวิทยาศาสตร์ยืนยัน

  คดีฆาตกรรมสยองกรณีพบศพสาวนิรนาม อายุประมาณ 20 ปี ถูกฆาตกรโหดฆ่าฝังดินบริเวณบ้านโนนสง่า หมู่ 9 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ช่วงสายวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา ตรวจสอบพบคนร้ายหั่นศพแยกออกเป็น 2 ท่อน ยัดใส่ถังน้ำสีดำ 2 ใบ ฝังอยู่ใกล้กัน ใบแรกเป็นชิ้นส่วนท่อนบนส่วนอีกใบเป็นชิ้นส่วนท่อนล่าง เบื้องต้นไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร มีเพียงรอยสักที่หน้าอกซ้ายคำว่า “poppy” ตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นสาวทำงานกลางคืน ถูกคนร้ายที่มีความโกรธแค้นส่วนตัวและหึงหวงลวงฆ่ามาจากที่อื่นก่อนนำศพมาฝังอำพราง

  ต่อมาช่วงดึกวันที่ 25 พ.ค. ที่ห้องประชุม กก.สส.3 บก.สส.ภ.4 จ.ขอนแก่น พ.ต.อ.จรัสพัฒน์ สุตยสรณคม รอง ผบก.ภ.จ.ขอนแก่น พ.ต.อ.พงษ์ฤทธิ์ คงสิริสมบัติ ผกก.สส.3 และ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง ท้องที่เกิดเหตุเรียกชุดสืบสวนคลี่คลายคดีประชุมติดตามความคืบหน้า และการติดตามพยานมาสอบปากคำเพิ่มเติม ขณะเดียวกัน นางสายรุ้ง กลิ่นจุ้ย อายุ 42 ปี ชาว จ.ชัยนาท และ น.ส.องุ่น เพียแก่น อายุ 36 ปี น้องสาวเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อขอดูศพผู้ตาย เนื่องจากสงสัยอาจเป็น น.ส.วาริสรา หรือแอ๋ม กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี ลูกสาวของนางสายรุ้ง ทำงานอยู่ในร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งในตัวเมืองขอนแก่นและหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมา มีการแจ้งความคนหายไว้แล้วที่ สภ.เมืองขอนแก่น

  หลังดูศพนางสายรุ้งร่ำไห้ยืนยันเป็นลูกสาว เนื่องจากจำรอยสักที่หน้าอกและเสื้อผ้าชุดแซกสีแดงเปิดหลังได้ ขณะที่ น.ส.องุ่น น้าสาวผู้ตายนำภาพจากเฟซบุ๊กของหลานสาวชื่อ Warisara Klinjui หรือ Ammy ชื่อเอมมี่เป็นชื่อเรียกกันในหมู่เพื่อนๆ สำหรับน้องแอ๋มเป็นลูกคนเดียว พ่อเสียชีวิตนานแล้ว และมาทำงานกลางคืนอยู่ที่ขอนแก่น จนพบรักแต่งงานกับสามีอาชีพผู้รับเหมาก่อสร้างเมื่อ 3-4 เดือนที่ผ่านมา หลังแต่งงานสามีตระเวนไปทำงานต่างจังหวัด ทำให้น้องแอ๋มรู้สึกเหงาและว่างงานเลยขอกลับไปทำงานที่ร้านคาราโอเกะก่อนพบรักกับสาวทอม เรื่องนี้สามีก็ทราบเรื่องดี แต่ไม่ใส่ใจเพราะเห็นคบกับผู้หญิง ไม่มีปัญหาอะไร ทั้งสามคนยังไปมาหาสู่กัน ก่อนกลายเป็นศพวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา สาวทอมโทรศัพท์บอกแม่ผู้ตายว่าน้องแอ๋มหายตัวไป ก่อนเข้าแจ้งความคนหายกระทั่งพบศพถูกฆ่าตายดังกล่าว

  ด้าน พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง เปิดเผยว่า จากการสอบสวนแม่ผู้ตายบอกเพียงว่าลูกสาวเป็นคนไม่ชอบพูดเรื่องส่วนตัวให้ฟัง ทำให้ไม่มีใครทราบรายละเอียดมากนัก รู้แต่ว่าผู้ตายชอบกับสาวทอมและคบหามาหลายคนแล้ว อยากให้ลูกหันมาคบผู้ชาย เลยให้ลูกสาวแต่งงานกับผู้ชาย ผู้ตายก็ยอมแต่ง แต่สามีต้องทำงานรับเหมาก่อสร้างย้ายที่ทำงานไปเรื่อย ทำให้ผู้ตายขอกลับมาทำงานร้านคาราโอเกะและหันมาคบกับสาวทอมอีก ขณะนี้ตำรวจสอบปากคำสาวทอมคนดังกล่าว รวมถึงชายวัยรุ่นอีก 3 คน ในส่วนของสาวทอมให้ความร่วมมืออย่างดีให้การเป็นประโยชน์อย่างมาก รวมถึงสอบสามียังไม่พบพิรุธ ส่วนชายวัยรุ่นอีก 3 คนยังเป็นเยาวชน การสอบสวนต้องเป็นไปตามลำดับขั้นตอนของกฎหมาย

  “ชุดสืบสวนยังไม่ตัดประเด็นใดๆทิ้งทั้งฆ่าชิงทรัพย์ แค้นส่วนตัวที่อาจเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับบุคคลอื่นหรือเรื่องหนี้สิน แม้กระทั่งเรื่องธุรกิจอื่นๆที่คนใกล้ชิดไม่รู้ ตำรวจต้องสืบสวนให้ครบทุกประเด็น ขณะเดียวกันพบว่ามีการโอนเงินเข้าบัญชีคนตาย และมีการกดเงินตามตู้เอทีเอ็มหน้าร้านสะดวกซื้อบ่อยครั้งในช่วงที่หายตัวไป ก่อนกลายเป็นศพ คนที่กดเอทีเอ็มของคนตายต้องเป็นคนที่รู้รหัสบัตร มีความใกล้ชิดกับคนตายพอสมควร” ผกก.สภ.เขาสวนกวาง กล่าวและว่า อย่างไรก็ตามคาดว่าไม่เกิน 7 วันตำรวจน่าจะปิดคดีได้

  ต่อมาเวลา 13.00 น. วันที่ 26 พ.ค. พล.ต.ต.เจริญวิทย์ ศรีวนิชย์ รอง ผบช.ภ.4 และ พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ ผบก.สส.ภาค 4 เรียกประชุมตำรวจในคดีดังกล่าวที่ห้องประชุม บก.สส.ภ.4 ใช้เวลานานกว่า 3 ชม. พล.ต.ต.เจริญวิทย์เปิดเผยว่า ตำรวจสอบสวนมารดาคนตาย ยืนยันศพที่ถูกฆ่าหั่นสองท่อนคือ น.ส.วาริสรา ลูกสาวแน่นอน และให้ข้อมูลว่าผู้ตายคบหากับสาวทอมทั้งก่อนและหลังแต่งงาน

  ด้าน พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ ผบก.สส.ภาค 4 กล่าวว่า ชุดสืบสวนภาค 4 ลงพื้นที่หาเบาะแสของคนร้ายตามหอพัก อพาร์ตเมนต์ต่างๆในเมืองขอนแก่น ที่ผู้ตายเคยพักอาศัย และตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด ได้เบาะแสมากพอสมควร ทำให้การสืบสวนหาตัวคนร้ายคืบหน้าแล้ว 90% เน้นประเด็นชู้สาวที่มีคนมาพัวพันกับผู้ตาย ชุดสืบสวนสอบทั้งสาวทอมและสามีคนตาย ตัวสามียังไม่พบพิรุธ แต่รายละเอียดอื่นๆไม่สามารถเปิดเผยได้ ส่วนประเด็นชิงทรัพย์ไม่ได้ตัดทิ้ง มีทรัพย์สินของผู้ตายเป็นโทรศัพท์มือถือไอโฟน 6 หายไป รวมทั้งมีการกดเงินจากบัญชีผู้ตาย ตอนนี้ตำรวจพบตัวบุคคลต้องสงสัยแล้ว แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดใดๆได้ เพราะต้องรอผลพิสูจน์ทางนิติ–วิทยาศาสตร์มาประกอบเป็นหลักฐาน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าหั่นศพฆ่าสาวคาราโอเกะหั่นศพเป็นสองท่อนขอนแก่นข่าวหน้า1

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 07:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์