ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พ่อยันตำรวจหล่อ แต่งจริงกับหนุ่มนักธุรกิจ เลี้ยงโต๊ะจีน มีหมอลำซิ่ง

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ค. 2560 14:56 น.
  SHARE

  แต่งจริง กรณี ส.ต.ต.หนุ่มรูปหล่อ มีรูปในการ์ดเชิญแขกร่วมงานแต่งงานกับเพื่อนชาย ที่ อ.จตุรพักตรพิมาน จ.ร้อยเอ็ด จนเป็นกระแสในโซเชียล พ่อแม่บอกลูกชายขอสถานที่อย่างเดียว ทุกอย่างจะมาเตรียมการเอง จัดเลี้ยงโต๊ะจีน มีหมอลำซิ่งฉลอง...

  จากกระแสข่าวที่แพร่สะพัดไปอย่างรวดเร็วราวไฟไหม้ฟางใน จ.ร้อยเอ็ด เมื่อมีตำรวจยศ ส.ต.ต.นายหนึ่ง หน้าตาหล่อเหลา ประกาศแต่งงานกับผู้ชายด้วยกัน ในวันที่ 10 พ.ค.นี้ จัดงานวิวาห์ตามประเพณีที่บ้านใน อ.จตุรพักตรพิมาน จ.ร้อยเอ็ด มีการแจกการ์ดเชิญแขกเข้าร่วมเป็นสักขีพยาน จนมีการพูดคุยโจษขาน และโพสต์ภาพทั้งสอง รวมทั้งทรัพย์สินที่ใช้เป็นสินสอดในเพจแจ้งข่าวในพื้นที่

  ล่าสุด วันที่ 4 พ.ค. ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบเรื่องดังกล่าว โดยไปที่บ้านเลขที่ 42 หมู่ 7 บ้านหนองทุ่ม ต.ป่าสังข์ อ.จตุรพักตรพิมาน จ.ร้อยเอ็ด ได้พบกับ นายโสภา และ นางเทวี จอมคำสิงห์ พ่อและแม่ของ ส.ต.ต.ธนเดช สุขทวินันท์ ตำรวจหนุ่มที่มีภาพในการ์ดเชิญ รับราชการอยู่ สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

  นายโสภา จอมคำสิงห์ อายุ 57 ปี เปิดเผยว่า เรื่องที่ลูกชายจะแต่งงานกับผู้ชายด้วยกันเป็นเรื่องจริง โดยคนที่จะแต่งงานด้วยเป็นนักธุรกิจอยู่ที่ยโสธร แต่ไม่ทราบว่าธุรกิจอะไร ซึ่งพวกตนไม่รู้รายละเอียดมากนัก เพราะลูกชายบอกเพียงว่าให้เตรียมสถานที่ไว้ ทุกอย่างเขาจะกลับมาจัดการเอง โดยจะเดินทางมาในวันที่ 6 พ.ค.นี้ พร้อมกับคู่สมรส ส่วนพิธีในตอนเช้า วันที่ 10 พ.ค. มีการบายศรีสู่ขวัญตามประเพณี จัดเลี้ยงโต๊ะจีน และมีหมอลำซิ่งมาฉลองด้วย สำหรับ ส.ต.ต.ธนเดช ชื่อเล่นว่า หนึ่ง เป็นลูกชายคนโต และมีน้องสาว 1 คน  

  ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.สามารถ แก้วมณี ผกก.สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า สิบตำรวจตรี ธนเดช สุขทวินันท์ หรือ หนึ่ง เป็นตำรวจอยู่ที่ สภ.วังน้อย ในตำแหน่ง ผบ.หมู่ ป. ปฏิบัติหน้าที่ช่วยราชการจราจร เป็นตำรวจหนุ่ม เรียนจบเมื่อปี 2559 มารับตำแหน่งได้ประมาณ 8 เดือน ปฏิบัติงานได้อย่างแข็งแรง ขยัน ประพฤติตัวเรียบร้อย

  "เมื่อวานตอนเย็น ส.ต.ต.ธนเดช ได้มาลาพักราชการกลับบ้าน จ.ร้อยเอ็ด เพื่อไปเตรียมจัดงานแต่งที่บ้าน เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวและครอบครัวของเขา เขาได้เดินทางกลับไปแล้วเมื่อวานนี้" ผกก.วังน้อย กล่าว. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตำรวจหล่อชายแต่งชายตำรวจแต่งงานกับผู้ชายส.ต.ต.แต่งผู้ชายร้อยเอ็ด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้