สารภาพทั้งน้ำตา! พ่อตัดใจตีลูกขี้เมาวัย42 ดับ เหตุถือขวานขู่ฆ่าบุพการี

ข่าว

สารภาพทั้งน้ำตา! พ่อตัดใจตีลูกขี้เมาวัย42 ดับ เหตุถือขวานขู่ฆ่าบุพการี

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2560 14:37 น.

บันทึก

พ่อเฒ่าโคราชวัย 77 ปี ตัดสินใจใช้ไม้ฟืมทอผ้า หวดลูกชายวัย 42 ปีเสียชีวิต หลังลูกตกเป็นทาสน้ำเมา ถือขวานขู่ฆ่าพ่อแม่ บอกจะฟันให้ตาย เผยเสียใจ ลูกไม่คิดกลับเนื้อกลับตัว กินแต่เหล้า จึงต้องตัดใจฟาดลูกด้วยความโมโห...

เมื่อวันที่ 4 พ.ค. 60 พ.ต.อ.การณ์กิตติณ์ เสนาะวรานนท์ ผกก.สภ.แก้งสนามนาง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุตำรวจ มีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านแห่งหนึ่งในบ้านห้วยยาง ต.บึงสำโรง จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.ชโลธร ใจอ่อน รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.ปพน ชัยศักดิ์ศรี สว.(สอบสวน) ไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยทีมชุดกู้ภัยฮุก 31 แก้งสนามนาง

ทั้งนี้ พบนายดำ (นามสมมติ) อายุ 77 ปี ผู้เป็นพ่อของนายหมู กำลังถือไม้ฟืมทอผ้า ใกล้กันพบศพนายหมู (นามสมมติ) อายุ 42 ปี เสียชีวิตอยู่ภายในห้องครัว โดยมีกล่องข้าวเหนียว และถ้วยน้ำพริกวางอยู่ข้างผู้ตาย

นายดำ ให้การกับตำรวจว่า คนที่ตายคือลูกชายของตนเอง ชื่อนายหมู อายุ 42 ปี ผ่านการมีภรรยามาแล้ว แต่ภรรยาก็ทนไม่ได้ เพราะวันๆ เอาแต่ดื่มเหล้าเมาทุกวัน งานการก็ไม่ทำ ต้องมาอาศัยพ่อแม่ ซึ่งตนเองและภรรยามีอาชีพทำนาเป็นหลัก ก่อนเกิดเหตุนายหมูได้ไปเที่ยวงานฉลองศาลปู่ตากลางบ้าน ที่อำเภอบ้านเหลื่อม หลังจากนั้น นายหมูและเพื่อนก็กลับมาที่บ้าน และเดินเข้าไปที่ห้องครัวเพื่อหาข้าวมากิน ระหว่างนั้นนายหมู ลูกชายของตนได้ถือขวานมาขู่ตนและเมียว่า “อย่ามาห้ามกูไม่ให้กินเหล้า ถ้าห้ามคืนนี้จะใช้ขวานที่ถือมาฟันพ่อแน่”

นายดำ กล่าวอีกว่า พอตนได้ยินก็เสียใจ ว่าทำไมลูกเมามากขนาดนี้ และยังขู่จะฟันตนที่เป็นพ่อและแม่อีก ตนจึงตัดสินใจไปหยิบไม้ฟืมที่ใช้ทอผ้า ฟาดไปที่มือขวาของนายหมูที่ถือขวานมาขู่ตน และตีที่หัว และตีที่ลำตัวด้วยความโมโห

“ถ้าไม่ตีลูกทรพีให้ตายมันก็จะฆ่าพ่อ ฆ่าแม่ แน่นอน ผมเหลือทนกับลูกชายคนนี้มามากแล้ว อายุตั้ง 42 แต่ไม่กลับเนื้อกลับตัว กินแต่เหล้า ผมต้องตัดใจกับลูกคนนี้” นายดำกล่าวทั้งน้ำตา.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พ่อ-แม่เลี้ยงตีลูก 7 ขวบช้ำทั้งตัว
09:14

พ่อ-แม่เลี้ยงตีลูก 7 ขวบช้ำทั้งตัว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 03:18 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์