ข่าว
100 year

สลด พ่อเฒ่า 83 นอนอยู่กับศพลูกชาย2วัน ตายจนขึ้นอืดแล้ว เพิ่งจะรู้

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2560 19:10 น.
SHARE

พ่อเฒ่า 83 อยู่บ้านกับลูกชายวัย 56 ปี ลูกนอนตายขึ้นอืดมา 2 วัน พ่อเพิ่งนึกได้ว่า ลูกชายไม่ได้ลงมากินข้าว เดินขึ้นไปเปิดประตูดู พบศพขึ้นอืดนอนตัวพองอยู่ในห้องต้องเรียกเพื่อนบ้านให้ช่วยแจ้งตำรวจ... 

เที่ยงวันที่ 3 พ.ค.60 ร.ต.อ.มานิตย์ พิมพ์พระลับ รอง.สว(สอบสวน) สภ.ภูเรือ จ.เลย รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านที่หมู่ 2 ต.หนองบัว อ.ภูเรือ จึงประสานแพทย์ รพ.ภูเรือ กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดภูเรือ เดินทางไปร่วมพลิกศพ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ ห้องนอนชั้นบนพบผู้เสียชีวิตเป็นชายนอนหงาย ชื่อนายสกล วิจิตรปัญญา อายุ 56 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน สวมเสื้อยืดสีส้ม กางเกงในสีน้ำเงิน สภาพขึ้นอืด ตัวบวม เสียชีวิตมาแล้ว 2 วัน เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายมีโรคประจำตัว คาดเกิดอาการช็อกจนเสียชีวิต

จากการสอบถามนายถิน วิจิตรปัญญา อายุ 83 ปี ผู้เป็นพ่อ เล่าว่า ตนเองอาศัยอยู่กับผู้ตายเพียง 2 คน ส่วนภรรยาป่วยอยู่ที่โรงพยาบาล เห็นลูกชายขึ้นไปอยู่ในห้องนอนชั้นบนของบ้าน 2 วันแล้ว ไม่เห็นลงมากินข้าว ด้วยความสงสัยจึงเดินขึ้นไปดูจึงพบว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว หลังพบศพลูกจึงบอกเพื่อนบ้านให้ช่วยแจ้งตำรวจด้วย ซึ่งญาติไม่ได้ติดใจการเสียชีวิต หลังชันสูตรแล้วจึงมอบร่างใ้ห้นำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นอนกับศพพ่อนอนกับศพลูกศพขึ้นอืดเลย

คุณอาจสนใจข่าวนี้