ไลฟ์สไตล์
100 year

เฒ่าอุดรฯ-ขอนแก่น เฮง! ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับคนละ 6 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2560 22:43 น.
SHARE

คนดวงเฮงอยู่ที่อีสานอีก 2 คน เป็นพ่อเฒ่าชาวอุดรฯ และขอนแก่น ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับคนละ 6 ล้านบาท ได้โชคจากทะเบียน จยย. และคูโบต้า เงินที่ได้จะแบ่งไปทำบุญ และใช้ยามแก่เฒ่า ...

เจอคนอีสานดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 อีก 2 ราย รายแรก ที่อุดรธานี ขณะ ร.ต.ท.สถิต ภูบังแสง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก มีนายน้อย ภพสว่าง อายุ 72 ปี ชาว ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี แจ้งว่า ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2560 หมายเลข 008656 จำนวน 1 คู่ จึงมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเดินทางกลับ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ นายน้อย เปิดเผยว่า ตนทำงานเป็นเจ้าหน้าที่สหกรณ์หมู่บ้านมั่นคง จ.อุดรธานี ตนชอบซื้อลอตเตอรี่เป็นประจำ งวดละหลายคู่ โดยจะซื้อตามแผงขายในเขตเทศบาลนครอุดรธานี งวดนี้ตนซื้อมา 20 คู่ รวมทั้งหมายเลขที่ลงท้ายด้วย 656 เนื่องจากเป็นทะเบียนรถจักรยานยนต์ และซื้อติดไว้เป็นประจำ หลังกองสลากออกรางวัล จึงนำสลากมาตรวจ ก็พบว่าถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 คู่ ได้เงิน 6 ล้านบาท จึงไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อไปขึ้นเงิน ซึ่งเงินที่ได้ก็จะนำไปทำบุญส่วนหนึ่ง แบ่งไว้ให้ลูก และอีกส่วนเก็บไว้ใช้ยามแก่ชรา

อีกราย ที่ จ.ขอนแก่น พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง ได้รับแจ้งว่า มีชาวบ้านถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล นำสลากฯมาลงประจำวันไว้เป็นหลักฐาน จึงได้มอบหมายให้ พ.ต.ต.กฤษธน ชุมนรารักษ์ สว.(สอบสวน ) สภ.เขาสวนกวาง รับเรื่องและลงประจำวันให้ ทราบชื่อผู้โชคดีคือ นายทองสา ใยแก้ว อายุ 67 ปี ชาว ต.โนนสมบูรณ์ อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น

โดยนายทองสา เผยว่า ได้เดินทางไปเยี่ยมญาติที่ระยอง และฝันว่าได้ขับรถไถคูโบต้าของลูกชาย ซึ่งมีเลขประจำรถคือ 656 ขณะออกไปเที่ยว พบแผงขายลอตเตอรี่ จึงถามหาเลข 656 ปรากฏว่า เหลืออยู่เพียงใบเดียว จึงซื้อเก็บไว้ ก่อนจะเดินทางกลับบ้านที่ขอนแก่น ซึ่งหลังจากกองสลากออกรางวัล จึงนำลอตเตอรี่ มาตรวจ ก็พบว่าถูกรางวัลที่ 1 เป็นเงิน 6 ล้านบาท จึงมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ส่วนเงินที่ได้ก็จะแบ่งไปทำบุญ ที่เหลือก็จะเก็บไว้ใช้ยามแก่เฒ่า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1งวดประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2560ถูกหวยตรวจสลาก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:05 น.