ลุงชาวนายโสธร โคตรเฮง! ถูกรางวัลที่ 1 ซิวเงิน 6 ล้าน

ข่าว

ลุงชาวนายโสธร โคตรเฮง! ถูกรางวัลที่ 1 ซิวเงิน 6 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2560 21:03 น.

บันทึก

ลุงชาวยโสธร วัย 55 ปี โคตรเฮง! ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ซิวเงิน 6 ล้าน เผยความรู้สึกแทบช็อก ขอแบ่งไว้ใช้หนี้-ซื้อรถใหม่ และเก็บเงินที่เหลือไว้บั้นปลาย

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 2 พ.ค.60 ที่ สภ.เลิงนกทา จ.ยโสธร นายอุทร สมฤทธิ์ อายุ 55 ปี อาชีพทำนา อยู่บ้านเลขที่ 293 หมู่ 1 ต.กุดแห่ อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร ได้เดินทางพร้อมด้วยญาติพี่น้อง เข้าพบ ร.ต.อ.อนุศาสตร์ ขอสุข รอง สว.(สอบสวน) สภ.เลิงนกทา เพื่อขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ 18 ประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2560 ชุดที่ 11-12 หมายเลข 008656 จำนวน 1 คู่ ได้รางวัล 6 ล้านบาท ก่อนจะนำไปขึ้นรางวัลที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลในวันพรุ่งนี้

นายอุทรกล่าวว่า ปกติตนไม่ค่อยจะซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลบ่อยนัก จะซื้อเป็นบางงวดเท่านั้น งวดละ 1-2 ใบ พอได้ลุ้น แต่เมื่อเช้านี้มีตลาดนัดที่ตลาดเลิงนกทาเก่า ต.สวาท อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร ตนจึงได้เดินทางไปตลาดนัด และเห็นคนมาเดินขายสลากกินแบ่งรัฐบาลภายในตลาดนัด จึงเลือกซื้อมา 1 ใบ โดยไม่คาดคิดว่าตนเองจะถูกรางวัลที่ 1 จนกระทั่งผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลออกมา จึงนำสลากฯ ที่ซื้อมาไปตรวจจึงพบว่าตนเองถูกรางวัลที่ 1 ก็ดีใจแทบช็อก ก่อนที่จะเดินทางเข้าแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐาน

"ในวันพรุ่งนี้ตนจะเดินทางเข้า กทม.เพื่อไปขึ้นเงินที่กองสลากฯ ต่อไป ส่วนอนาคตได้วางแผนการใช้จ่ายเงินเอาไว้คือ บางส่วนก็จะนำไปใช้หนี้ที่ตนเองมีอยู่จำนวนหนึ่ง และอีกส่วนจะนำไปซื้อรถกระบะคันใหม่แทนคันเก่าที่เก่ามากแล้ว ส่วนที่เหลือก็จะเก็บเอาไว้ใช้จ่ายในยามบั้นปลายของชีวิตต่อไป ส่วนลูกๆ ของตนก็ต่างมีครอบครัวไปหมดแล้ว" นายอุทร กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เรื่องจบ! เด็ก ป.6 ข่มขืนลูก ป.5 แม่รับเงินหมื่น
03:24

เรื่องจบ! เด็ก ป.6 ข่มขืนลูก ป.5 แม่รับเงินหมื่น

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์