ข่าว
100 year

ตายแปลก! หนุ่มใหญ่เมาล้ม คอขัดช่องล้อ จยย. กับท่อไอเสียดับ

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ค. 2560 22:04 น.
SHARE

ภาพ : กู้ภัยมังกร

หนุ่มใหญ่บึงกาฬ ตายแปลก คอขัดช่องล้อ จยย. กับท่อไอเสีย เสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพัก คาดเมาล้ม ขณะกำลังจะใส่เสื้อผ้า ...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 พ.ค. ร.ต.อ.กนกพล แก้วธานี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เซกา อ.เซกา จ.บึงกาฬ รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 22 หมู่ที่ 7 บ้านโนนสวรรค์ ต.ท่ากกแดง อ.เซกา จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และพร้อมด้วย พ.ต.อ.อนุสรณ์ มั่งมี ผกก. ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.เซกา และหน่วยกู้ภัยมังกรหนองหิ้ง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น  ที่ชั้นล่าง พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายสุมนตรี สุพรรณโมกข์ อายุ 49 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพนอนตายเปลือย มีกางเกงในติดอยู่ขาด้านซ้าย ไม่สวมเสื้อ มีกางเกงและเสื้อวางอยู่บนเบาะรถจักรยานยนต์ และผ้าเช็ดตัวสีเขียวตกอยู่ใกล้ๆ ศีรษะติดอยู่ช่องว่างระหว่างท่อไอเสียและยางล้อหลังของรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีขาวดำเขียว ป้ายทะเบียนชำรุด เหลือแต่หมวดตัวอักษา กกบ คาดว่า เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10 ชั่วโมง

สอบถาม ชาวบ้านใกล้เคียงทราบว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่บ้านหลังนี้เพียงคนเดียว มีโรคประจำตัว หมอห้ามดื่มสุรา แต่ช่วงค่ำวานนี้ ผู้ตายได้ไปซื้อสุราที่ร้านค้ามาดื่ม จนบ่ายไม่เห็นเปิดประตูบ้านออกมาเหมือนทุกวัน ไปเรียกก็ไม่มีเสียงตอบ จึงพังประตูเข้าไป ก็พบเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า หลังจากผู้ตายเข้าอาบน้ำ ขณะกำลังใส่กางเกงใน เกิดเสียหลักเซล้มลง เนื่องจากเมา คอไปตกอยู่ช่องท่อไอเสียและยางล้อหลังหนีบหลอดลม ทำให้ขาดอากาศหายใจเสียชีวิต จึงมอบศพให้ญาติบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตายแปลกเมาคอขัดล้อ จยย.เซกาบึงกาฬ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้